Hành trình thay đổi bản thân mình nhờ KDOL.

Tôi là nguyễn thị thảo.Năm này tôi 35t.Hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Chặng đường bén duyên với KDOL k phải là dài nhưng cũng đủ để tôi trở thành 1con người khác hoàn toàn, có thể nói là “bứt phá của cuộc đời tôi”

Trước đây tôi là người sống kiểu hướng nội.Ngoai hình da ngâm đen đến nổi biệt danh “đen” gắn liền với tôi mãi tới khi con học cấp 3.Tôi k mấy quan tâm, chăm sóc da nên việc bán hàng online thì tôi chưa bao giờ nghỉ tới. Mãi đến khi cơ duyên cho tôi gặp e Diệu Thu cùng là ng boss hiện tại của tôi.E giới thiệu cho tôi bộ kem dưỡng trắng ngày và đêm.Ban đâu chủ yếu tôi mua lẻ về dùng để cho da sáng hơn chứ k hề nghỉ tới việc buôn bán gì cả mọi người ạ. GIA ĐÌNH ỦNG HỘ LÀ ĐỘNG LỰC GIÚP TÔI THÀNH CÔNG.

Sau thời gian sử dụng sp LKaori tôi thấy da mặt sáng mịn hơn nhiều.Da lên tone rõ rệt nên tôi rất vui.Từ đó tôi thấy sp rất hiệu quả và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về sp và bắt đầu gia nhập HT LKAORI.khi gia nhập vốn khởi nghiệp của tôi ít ỏi chỉ với hơn 2triệu đồng.Những ngày đầu thật sự tôi còn quá bỡ ngỡ,may mắn luôn có boss thu bên cạnh kèm cập,hỗ trợ hết mình.Và chủ tịch kiều Loan CTY là người có tâm, có tầm.May mắn hơn là được CTY cho tham dự các khóa học

nhằm đào tạo các kỹ năng bán hàng,tv khách, kỹ năng giao tiếp…và những khóa học da liễu.Sau những khóa học đó tôi được tiếp thu nhiều kiến thức hơn, thêm tự tin và hoàn thiện bản thân hơn.Ngoai ra CTY có chế độ lương thưởng rất hậu hĩnh để mang lại cho tôi mức thu nhập hàng tháng ổn định hơn.

Sau hơn 2tháng KD tôi đã có những đơn hàng đầu tiên và được chồng ủng hộ.Vì ban đầu ck tôi thật sự k thích tôi bán hàng mới người ạ.Tôi thật sự rất vui.Trong những tháng tiếp theo tôi đã tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đơn hàng đi nhiều hơn .Từ đó tôi mở rộng tuyển sỉ và đào tạo tạo , phát triển hệ thống.Dần dần tôi cũng đã có sỉ, hàng nhập ngày càng nhiều hơn.Và hiện tại HT tôi đã hơn 50 người.

Bước sang 2024 mục tiêu của tôi là: sẽ lan tỏa thương hiệu LKaori rộng rãi hơn.Đào tạo Xây dựng trên 100ng.Giup các chị e tự tin,xinh đẹp hơn.Tự chủ về kinh tế.Giup HT ai cũng có thu nhập ổn định, cuộc sống sung túc hơn.

Tôi tin rằng sự quyến định của tôi khi đồng hành cùng LKaori là sự lựa chọn đúng đắn. Cảm ơn chủ tịch CTY LKaori luôn suy nghĩ cho HT.Cho ra dòng sp hiệu quả, chất lượng. Cảm ơn boss Thu luôn bên cạnh hỗ trợ, tiếp năng lượng.Cảm ơn tất cả mọi người trong team đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua và mãi sau này chúng ta vẫn mãi đồng hành cùng nhau nhé.Cảm ơn sự ủng hộ của gđ.Hãy hành động để thay đổi bản thân, thành công sẽ đến với bạn.Mãi đồng hành cùng LKAORI