Hệ Thống Siêu Thị AYE – Lựa Chọn Hàng Đầu Của Gia Đình Việt

Vừa qua, trong chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ phối hợp cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đã thu hút hơn 400 doanh nghiệp trên toàn quốc tham gia, tạo nên một hội thảo thành công tốt đẹp.

Hệ thống siêu thị AYE, trực thuộc hệ thống trường Nam Mỹ, đã vinh dự kí kết mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nhằm phân phối và trưng bày đa dạng hàng hóa.

Hệ thống siêu thị AYE và hệ thống trường Nam Mỹ do doanh nhân Ngô Thị Tuyến sáng lập đã vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, khách hàng. Bởi mô hình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất vô cùng chất lượng, kết hợp đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Hệ thống siêu thị AYE và trường Nam Mỹ tạo cho các em học sinh một môi trường học tập được trải nghiệm thực tế. Các em sẽ được học tiếng anh qua các hoạt động như đi siêu thị, giao tiếp mua bán, học cách đọc và xem thành phần sản phẩm đều bằng ngoại ngữ.

Chính nhờ có sự kết hợp độc đáo trong nội dung giảng dạy, Siêu Thị AYE và hệ thống trường Nam Mỹ đã xây dựng được một môi trường năng nổ, sáng tạo cho học viên. Giúp các em có nhiều sự trải nghiệm, vượt qua vòng tròn an toàn của bản thân.

Trong tương lai, hệ thống siêu thị AYE và trường Nam Mỹ hứa hẹn sẽ ngày càng vươn xa hơn bởi sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân Ngô Thị Tuyến và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt huyết.

Mai Linh-BNSG