Hibari Chính Thức Khai Trương Chi Nhánh Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngày 12/05/2023, Công ty TNHH Hibari Việt Nam chính thức khai trương công ty tại địa chỉ 16A Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM. Là một công ty con của công ty Hibari Nhật Bản, một trong những studio sản xuất phim hoạt hình anime hàng đầu thế giới.

Đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim hoạt hình anime nổi tiếng như Kengan Ashura, Assassination Classroom the Movie: 365 Days, Assassination Classroom,… Các bộ phim này không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản mà còn được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình và nền tảng trực tuyến trên toàn thế giới.Tham gia trong buổi lễ khai trương có các đại diện từ phía Nhật Bản và khách mời đại diện Việt Nam là ông Mitsunobu Seiji – Giám đốc công ty Hibari Việt Nam và phu nhân, Phó giám đốc Studio Hibari Nhật bản – anh Miyazaki Yuji, các Trưởng phòng các ban của Hibari Nhật Bản, diễn viên Diễm My 9x, các đại diện báo đài và đặc biệt có sự góp mặt của các phụ huynh của toàn thể nhân viên Hibari.

Diễn viên Diễm Mỹ 9x (giữa) trong buổi khai trương Hibari Việt Nam

Các bậc phụ huynh của toàn thể nhân viên Hibari Việt Nam góp mặt trong sự kiện khai trương

Nghi thức đập rượu “Kagami Biraki” – nghi lễ khai trương truyền thống của Nhật Bản và được lưu truyền lại cho đến ngày hôm nay. Cầu chúc công ty phát triển hưng thịnh.

Hibari Việt Nam có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tài năng, được đào tạo bài bản và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia từ công ty mẹ tại Nhật Bản.Không chỉ là một công ty sản xuất phim hoạt hình anime chất lượng cao, Hibari Việt Nam còn là một cầu nối giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hibari Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao tay nghề và khả năng sáng tạo của các họa sĩ Việt Nam tiềm năng, cũng như mang đến cho khán giả những sản phẩm hoạt hình anime đậm chất nghệ thuật và mang tính giải trí cao. Đây cũng là nơi làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê với nghệ thuật hoạt hình anime.