Hiền Nguyễn – Nữ lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực spa – thẩm mỹ, góp phần lớn vào sự phát triển của ngành đẹp Việt Nam

Với đẳng cấp và sự tận tâm đặc biệt trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ , Chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn đang góp phần lớn vào sự phát triển của ngành spa và làm đẹp tại Việt Nam. Hiện nay, bà là Chủ tịch của BSSC Việt Nam và là Giảng viên chuyên ngành da liễu tại khoa Da liễu, trường FPT Polytechnic, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Đã đào tạo cho hàng nghìn học viên và giúp cho hàng triệu người tìm lại làn da như ý.

Trong sự nghiệp của mình, Chủ tịch Hiền Nguyễn không chỉ là người đào tạo hàng nghìn học viên mà còn đào tạo vận hành, chuyển giao công nghệ cho các spa – thẩm mỹ. Bà còn là người tiên phong mang về Việt Nam công nghệ trị nám mới nhất năm 2020 và đã thực hiện các liệu pháp điều trị cho khách hàng về nám da, tàn nhang và các vấn đề khác.

Chính quá trình đi tìm giải pháp cho làn da của mình, Nữ chủ tịch Hiền Nguyễn đã trải qua rất nhiều khó khăn và từ đây tìm ra được các công nghệ làm đẹp đỉnh cao.

Nữ chủ tịch Hiền Nguyễn chia sẻ về hành trình cá nhân và sự lột xác bất ngờ của mình. Đối mặt với nám, mụn, tàn nhang và thâm xỉn màu sau khi sinh bé thứ hai, bà không chỉ gặp khó khăn khi làm đẹp cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và uy tín khi làm chủ spa. Từ chính những trải nghiệm của mình đã giúp bà giúp được các chủ spa – thẩm mỹ từ lớn đến nhỏ đều có được giải pháp hiệu quả nhất.

Tại BSSC, nữ chủ tịch luôn tâm huyết và nỗ lực không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm đẹp xuất sắc mà còn chú trọng vào chuyển giao công nghệ. BSSC không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một trung tâm nghiên cứu và đào tạo, giúp hàng nghìn chủ spa – thẩm mỹ trên cả nước nắm bắt những xu hướng mới nhất, từ đó gia tăng doanh số và chất lượng dịch vụ.

Với sự đổi mới liên tục, BSSC dưới sự lãnh đạo của Hiền Nguyễn đã đưa vào thị trường những công nghệ tiên tiến nhất. Từ phương pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả đến công nghệ cấy dải hạt kim cương nano 8D, mỗi sản phẩm và dịch vụ đều mang đến trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt.

Hiền Nguyễn không chỉ là người phụ nữ thành công mà còn là biểu tượng cho sự nỗ lực và sức mạnh của phụ nữ. Với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược, bà đã mở ra một cánh cửa mới cho phụ nữ muốn tỏa sáng trong lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp.

Hiền Nguyễn không chỉ là Chủ Tịch của BSSC mà còn là người đại diện cho sự đổi mới, sáng tạo và tâm huyết trong ngành làm đẹp. Với tầm nhìn và lòng cam kết, bà đã đưa BSSC trở thành một nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người và một điểm đến đáng tin cậy cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo và làm đẹp.

_________________________________________

Công ty TNHH Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm BSSC Group

Hotline: 0926.25.9999

Website: http://www.bsscgroup.com