Hoa hậu Thiên Hương – Nhà Thơ, nữ Doanh Nhân đa tài Thời Đại Mới

Nữ Doanh nhân thời đại mới –  Hoa hậu Thiên Hương còn được biết đến là một nhà thơ đa tài, thông minh và quyết đoán. Với vẻ đẹp bên ngoài và tâm hồn nghệ sĩ bên trong, chị chính là hình tượng người phụ nữ mà bao người mong ước.

Khó có ai nghĩ rằng, một người giỏi thơ văn, người viết nên những áng thơ trong trẻo, mộc mạc, lôi cuốn như nữ nhà thơ, doanh nhân hoa hậu Thiên Hương lại có tài kinh doanh nhanh nhạy, sắc bén được. Bởi giữa kinh doanh và nghệ thuật dường như là hai khía cạnh đối lập nhau. Ấy vậy mà ở nhà thơ, hoa hậu Thiên Hương lại hội tụ đầy đủ các yêu tố ấy.

Người ta thường nói, những người thành công, kinh doanh thành đạt và có địa vị xã hội đều là những người khó gần. Nói như vậy cũng đúng, vì những người thành đạt như vậy ít có thời gian dành cho người khác, và không hiếm người lạnh lùng. Thế nhưng, với nhà thơ, hoa hậu Thiên Hương lại hoàn toàn ngược lại. Nếu chỉ tiếp xúc với chị một lần, chắc chắn sẽ muốn gặp lần thứ hai, thứ ba và thậm chí là nhiều lần sau nữa. Dường như con người chị luôn tỏa ra nguồn năng lượng thu hút một cách tích cực, chính vì vậy mà chị được rất nhiều người yêu mến.

Là người phụ nữ năng động và nghị lực nhà thơ, doanh nhân, hoa hậu Thiên Hương được biết đến là một người rất thành công và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và hoạt động đa ngành như: Nhà hàng, khách sạn, vàng bạc đá quý, tổng đại lý nhiều mặt hàng chiến lược… Có thể nói rằng, chị chính là nữ doanh nhân đa tài mà hiếm có người phụ nữ nào đạt được.

Với công việc chị luôn quyết đoán và nhiệt huyết, nhưng khi tham gia các hoạt động thiện nguyện chị lại vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp. Là một trong những gương mặt tiêu biểu và luôn thể hiện tốt vai trò của một doanh nhân với rất nhiều những hoạt động thiết thực và ý nghĩa mang tính cộng đồng Nhà thơ, doanh nhân, hoa hậu Thiên Hương cho rằng: “Để có thể thành công, ngoài sự nỗ lực của bản thân còn phải chứa đựng một trái tim nóng ấm và đầy nhiệt huyết, bao dung và yêu thương, chia sẻ với cộng đồng”. Đây cũng là lý do mà dù bận rộn trên thương trường nhưng chị vẫn luôn dành thời gian ủng hộ, cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn nổi bật là: trao tặng nhà tình nghĩa, thăm viếng gia đình thương binh liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng ở các tỉnh thành.

Hiện tại chị đang là chủ tịch Hội doanh nhân văn nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh; Chủ nhiệm CLB Văn Hóa Trang phục Việt. Nơi đây sẽ là sân chơi của tất cả các doanh nhân, nghệ sĩ và những người yêu văn hóa nghệ thuật, nhằm mang lại niềm vui, hạnh phúc cũng như giao lưu, kết nối tạo ra nhiều hợp tác trong kinh doanh

.

Cùng chúc cho nhà thơ, doanh nhân, hoa hậu Thiên Hương thêm nhiều sức khỏe, xinh đẹp để có thêm nhiều cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Bảo Ngọc SG