Hoa Hậu Thiên Hương Nhận Giải Thưởng 100 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam Asean Năm 2024

Vừa qua, tại Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh lần thứ 5 – ngày 18/05/2024 Singapore. Hoa hậu Thiên Hương đã vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam Asean Năm 2024. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam Asean, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Mặt Trời Đỏ, phối hợp với các tổ chức Quốc tế uy tín tổ chức tại Singapore.

Đây là chương trình được đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các Doanh nghiệp có thương hiệu, Sản phẩm – Dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được Nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.

Hoa Hậu Thiên Hương Nhận Giải Thưởng 100 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam Asean Năm 2024

Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2024 là nơi hội tụ các Tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp tiêu biểu thuộc các nước trong khối ASEAN . Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá những thương hiệu tiêu biểu của  Việt Nam và các nước  ASEAN trên các lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay như :Tài chính ngân hàng, dược phẩm, Mỹ phẩm, Nông nghiệp công nghệ cao, Bất động sản, Văn hóa, Du lịch và dịch vụ, Xuất nhập khẩu, Công nghệ, Y tế, Giáo dục…

Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024 (Asean Strong Brands Award 2024) – lần thứ 5 tại  Singapore

Cũng tại sự kiện, Ban tổ chức đã công bố 100 thương hiệu Việt Nam và ASEAN đạt danh hiệu: Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 và 25 Sản phẩm – Dịch vụ đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024 và 25 Doanh nhân đạt danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024 đến các Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường ASEAN và các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp đã và đang nỗ lực cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam và ASEAN.

Cup và Bằng khen cho thương hiệu Bất Động Sản HƯNG THỊNH do CEO – Hoa hậu Thiên Hương điều hành.

Trong số những đơn vị xuất sắc, Công ty TNHH MTV TM DV Bất Động Sản HƯNG THỊNH do CEO – Hoa hậu Thiên Hương điều hành đã vinh dự được vinh danh top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Asean Năm 2024. Đưa thương hiệu Bất Động Sản Hưng Thịnh lên một tầm cao mới, uy tín hơn và đẳng cấp hơn.

Hoa hậu Thiên Hương tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN.

Cùng với niềm tự hào, Hoa hậu Thiên Hương nói riêng cũng như Bất Động Sản HƯNG THỊNH nói chung chia sẻ cảm xúc và lòng biết ơn đối với toàn bộ đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng hành trình phát triển của công ty. Giải thưởng này không chỉ để Bất Động Sản HƯNG THỊNH  tự hào mà còn là động lực mạnh mẽ để tiếp tục duy trì, phát triển, nâng cao chất lượng từng ngày, góp phần vào sự thịnh vượng của công ty và lan tỏa ra cả nước ngoài.

Bảo Ngọc Sài Gòn