Học quảng cáo Facebook Ads để luôn đi trước đón đầu xu hướng

Chỉ cần một người dùng like, share, comment một bài viết, mẫu quảng cáo. Ngay lập tức thông tin sẽ được hiển thị trên news feed của bạn bè. Nhờ đó thu hút được sự chú ý, quan tâm một cách tự nhiên, từ đó mang lại nhiều giá trị cho nhà kinh doanh. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đang muốn học quảng cáo facebook với hy vọng tăng thu nhập, tăng số lượng đơn hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay

Xu hướng học quảng cáo Facebook Ads lên ngôi

Quảng cáo trên truyền hình, biển quảng cáo ngoài trời, nhà tài trợ chương trình, hay các hình thức quảng cáo khác đều có mức giá rất cao. Mặc dù đảm bảo về quy mô phủ sóng thương hiệu, nhưng tính hiệu quả về doanh số lại khó có thể đánh giá chính xác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp vừa, nhỏ, mới thành lập, bài toán tối ưu ngân sách luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc bỏ ra mức chi phí lớn làm quảng cáo, thuê đội ngũ nhân sự… cũng được “cân đo đong đếm” rất nhiều trong thời điểm hiện tại. Ngược lại, với mức chi phí phù hợp trên nền tảng facebook, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook Ads Minh Dương Ads

 Nhiều người lựa chọn học quảng cáo Facebook Ads để tự chạy cho sản phẩm của mình

Tại Việt Nam, Facebook đang chiếm lĩnh “thị phần” cao trong các trang mạng xã hội. Dựa vào những ưu thế riêng, Facebook Ads đã và đang thu hút càng ngày càng đông doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh và phát triển thương hiệu tham gia.

Chính vì vậy, nhiều người đang kinh doanh hoặc theo ngành marketing thì chắc chắn phải học chạy quảng cáo Facebook một cách bài bản mới có thể mang lại hiệu quả cao.

10 Điểm không có nhưng…. nếu bạn biết tự chạy quảng cáo Facebook Ads

Với cá nhân (học sinh, sinh viên, người kinh doanh)

 Không lo thất nghiệp: Các bạn trẻ được tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, thực hành nhiều trong các khóa học quảng cáo facebook, từ đó dễ dàng thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân với nhà tuyển dụng, có cơ hội nhận việc làm với mức lương hấp dẫn.

–  Tự chạy “ra đơn”: Nếu như bạn còn đang đi học, có đam mê với ngành marketing hoặc muốn tự kinh doanh thêm thì học chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn chủ động kiếm thêm được thu nhập trên các nền tảng online.

Tiết kiệm ngân sách – tăng doanh thu: Với những ai đang tự kinh doanh truyền thống sẽ được cập nhật thêm kênh bán online để doanh thu mang lại từ đa kênh. Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo mà không cần mất thêm chi phí thuê dịch vụ bên ngoài hoặc đội ngũ nhân sự khác.

Quảng cáo Facebook Ads Minh Dương Ads

 Nhiều bạn trẻ chọn học quảng cáo Facebook Ads sớm để có cơ hội việc làm tốt hơn

Với doanh nghiệp, cấp quản lý

Phát triển bản thân: Nhân viên/chuyên viên truyền thông marketing muốn nâng cao chuyên môn hoặc phát triển kênh bán hàng trên Facebook.

Quản lý dễ dàng: Người điều hành, quản lý, leader, chủ doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức tổng quan về lĩnh vực digital marketing nhằm lên chiến lược cạnh tranh hiệu quả hoặc có thể quản lý được đội ngũ nhân sự khi thuê bên ngoài.

Chọn mặt gửi vàng ở đâu?

Nếu như bạn đang kinh doanh truyền thống và luôn đau đầu khi đối thủ ngày càng nhiều và quá mạnh thì đã đến lúc phải thay đổi chiến lược để bắt nhịp cùng tốc độ của thị trường.

Theo Minh Dương Ads đánh giá, dù bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm/ngành nghề hay theo hình thức nào thì kênh Facebook vẫn là kênh nên khai thác. Để tối ưu ngân sách và chủ động quản lý được doanh thu, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học những khóa học Facebook Ads bài bản.

Quảng cáo Facebook Ads Minh Dương Ads

Nên lựa chọn lớp học sĩ số nhỏ (dưới 10 học viên) để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Với Khóa học quảng cáo facebook tại Minh Dương, chúng tôi sẽ có lộ trình đào tạo sát nhất với từng học viên, thực hành trên chính ngành nghề, sản phẩm đang kinh doanh; dựa trên lợi thế về sản phẩm, nền tảng và ngân sách để có tư duy về chiến lược quảng cáo sản phẩm; kỹ thuật target chuẩn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

  • Chia sẻ nhiều mẹo hay trong quá trình chạy quảng cáo.
  • Thời lượng thực hành chiếm 70% trong khóa học.
  • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trọn đời cho học viên.
  • Cam kết thạo việc sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt, xuất phát điểm chúng tôi là công ty Agency Marketing đang làm dự án như nào hướng dẫn đào tạo thực chiến như thế, khác bên đơn vị khác họ chỉ làm đào tạo mà không làm dịch vụ marketing.

Học chạy quảng cáo facebook ads ngay hôm nay nếu như bạn không muốn mình bị tụt hậu trong thị trường kinh doanh khó khăn hiện nay!

Quảng cáo Facebook Ads Minh Dương Ads

Khóa học Facebook Ads thực chiến, được chỉ dạy tận tâm

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông Phát triển Minh Dương

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Beta Office, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng Quảng Ninh: Tầng 6. Toà B, khu Bim Green Bay, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Văn phòng HCM: Số 83, Đường số 2, KDC CityLand, P10, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Hotline: 0948 026 246 – 0948 898 368
  • Email: minhduongads@gmail.com
  • Website: https://minhduongads.com/

 

                                                                                                               Thùy Linh