Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàng Đầu Dành Cho Người Việt Nam Tại Fukuoka

Để được trở thành học viên của học viện Mymy Beauty Academy là một điều tuyệt vời. Bởi tại học viện các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là được sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp nhận những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước và có cơ hội thực hành thực tế những kiến thức lý thuyết đã học.

Không chỉ có vậy, bạn sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức ngành học theo giáo trình quốc tế. Như vậy ngay sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể mở tiệm kinh doanh tại nước ngoài. Đặc biệt, tại Nhật Bản từ năm 2022, người nước ngoài sẽ được hành nghề thẩm mỹ tại Nhật Bản. Đây là một tin vui và mở ra nhiều cơ hội cho các bạn đang có định hướng làm chủ và tự mở Spa riêng tại Nhật. Một điều không thể phủ nhận đó là học thực – làm thực – kiếm tiền ngay. Tại học viện cam kết cho bạn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với mức lương ổn định và sự phát triển không ngừng, đây là một cơ hội tốt để bạn quyết định tham gia vào học viện Mymy Beauty Academy.Hơn nữa, đối với các bạn học viên ở xa hoặc các khu vực khác, học viện sẽ hỗ trợ ký túc xá cho học viên. Như vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn đối với công việc học hành của mình.

Một điểm quan trọng mà các bạn học viên quan tâm, Mymy Beauty Academy cấp chứng chỉ hoàn thành sau mỗi khoá học, không những vậy, học viện sẽ hỗ trợ chuyển visa kinh doanh để mở spa tại Nhật Bản giúp các bạn học viên dễ dàng bắt đầu cơ hội kinh doanh và làm việc của mình tại Nhật hơn.

Học thật – Làm thật – Đi làm ngay là những điều chúng tôi muốn hướng đến.

Có nên theo các ngành thẩm mỹ làm đẹp hay không?

Đứng trên góc nhìn xã hội, trong tương lai ngành thẩm mỹ ngày càng lên ngôi. Bởi xu hướng làm đẹp luôn là sự nghiệp phát triển không ngừng. Với tiến độ ngày càng yêu thích, đây sẽ trở thành ngành ít nhân lực. Trong khi nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng.

Việc lựa chọn học ngành thẩm mỹ làm đẹp ngay từ hôm nay là hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể lựa chọn học viện đào tạo thẩm mỹ Mymy Beauty Academy, vì đây luôn là chỗ dựa vững chắc. Hơn hết, tại đây được liệt kê vào danh sách nơi đào tạo hàng đầu và thu hút đông đảo các học viên tham gia. Đây sẽ là cơ hội lớn giúp bạn phát triển.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích ngành làm đẹp hãy nhanh tay đăng ký vào các khóa học tại học viện để được trải nghiệm ngay nhé. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, đây là một lựa chọn hàng đầu của người Việt tại Fukuoka nói riêng và tại Nhật Bản nói chung.Trung tâm làm đẹp và học viện đào tạo MyMy Beauty Academy – nơi đào tạo hàng đầu về ngành thẩm mỹ làm đẹp dành cho bạn.

Các khoá học nổi bật của học viện

Khoá học massage Mặt

Khoá học massage Body

Khoá học làm nail cơ bản đến nâng cao

Khóa học công nghệ caoCác khoá học tại đây rất đa dạng và luôn bắt kịp xu hướng của xã hội. Mang đến những gì mới nhất của xu hướng giúp bạn học tập theo đúng hướng nhất. Trên đây là 4 khoá học hiện đang được đăng ký nhiều nhất. Ngoài ra, đối với Spa sẽ bao gồm một số khác như triệt lông, tắm trắng,… Với công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, sự hài lòng là điều chúng tôi mang đến cho mỗi khách hàng khi đến với Mymy Beauty Academy.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn các thông tin về trung tâm làm đẹp và học viện thẩm mỹ Mymy Beauty Academy. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bảo Ngọc SG