Home Mart Spa – Kho Sỉ Dành Cho Mọi Khách Hàng

Làm đẹp là một trong những nhu cầu quan trọng của những người yêu mến cái đẹp hiện nay. Thấu hiểu điều ấy, CEO Diệp Linh thành lập nên Home Mart Spa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và cũng để thực hiện khao khát của chị, chính là lan tỏa cái đẹp và sự hạnh phúc, tự tin đến với mọi người.

Home Mart Spa là đơn vị chuyên phân phối tất cả các sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của nữ doanh nhân Diệp Linh. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của chị, hiện Home Mart Spa là tổng đại lý phân phối lớn nhất tại Bình Định và toàn quốc. Tọa lạc tại địa chị 450 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

CEO Diệp Linh từng chia sẻ: “Trước khi đến với ngành làm đẹp, tôi từng trải qua giai đoạn khủng hoảng khi làn da của mình gặp nhiều vấn đề như: Mụn, rỗ, da dày, lỗ chân lông to, tàn nhang, lão hóa.Với một người yêu cái đẹp, việc làn da bị tổn thương khiến bản thân cảm thấy vô cùng tự ti, từ đó chất lượng cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng rất nhiều”.

May mắn thay, chị đã tìm ra được dòng dược mỹ phẩm phù hợp với làn da của bản thân. Đồng thời trong quá trình chữa trị, chị được học chuyên sâu về cấu trúc da, cách chăm sóc da tại nhà chuyên nghiệp từ thạc sĩ, bác sĩ, các chuyên gia nước ngoài tại TPHCM.

Bằng sự trải nghiệm, thấu hiểu được những khó khăn trong chăm sóc điều trị da, cùng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tình yêu cái đẹp, CEO Diệp Linh mong muốn mang đến những phương pháp điều trị da chủ động tại nhà đơn giản, chi phí thấp, chất lượng tốt cùng những sản phẩm an toàn lành tính nhất cho khách hàng khắp mọi nơi. Từ đó chị bắt đầu nỗ lực đi từ Bắc, Trung, Nam học tập một cách nghiêm túc chuyên sâu hơn. Chị luôn đặt tiêu chí làm việc của bản thân là tận tâm với nghề, luôn đặt chất lượng, an toàn nên hàng đầu, đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới. Từ ấy, Home Mart Spa ra đời và trở thành một trong những nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – điều trị da, phân phối các sản phẩm về tiêu dùng gia đình. CEO Diệp Linh luôn tự tin về những giá trị mà bản thân và Home Mart Spa đã và đang đem đến cho quý khách hàng yêu mến cái đẹp.

Thấy được tiềm năng và sự phát triển ấy, hiện nay, đồng hành phát triển cùng chuỗi hệ thống Home Mart Spa là những công ty lớn như:

  1.  Công ty SENSUKO Việt Nam : chuyên phân phối về các các sản phẩm tiêu dùng gia đình
  2. Công ty Sức Sống Mới Toàn Cầu GLOVI – NAVACOS: Phân phối và chuyển giao công nghệ Chăm sóc da và điều trị da.
  3. Công ty xuất nhập khẩu Quốc Tế Dược Phan An Green : chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động
  4. Công ty TNHH Vạn An : đào tạo và phân phối các sản phẩm về nghành Tóc
  5. DR NAN BEAUTY: hệ thống tái tạo da

Với sự nỗ lực ngày đêm để đem những phương pháp, sản phẩm làm đẹp cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng đến với khách hàng. Home Mart Spa được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và đồng hành trên chặng đường làm đẹp của bản thân. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng cho những ngày tháng làm việc nghiêm túc, là động lực để chị ngày càng cố gắng hơn nữa thực hiện sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt. Đặc biệt, vừa qua Home Mart Spa vinh dự nhận được giải thưởng THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2022. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của doanh nhân Diệp Linh nói riêng, và toàn thể nhân viên Home Mart Spa nói chung.

Chúc cho CEO Diệp Linh và Home Mart Spa sẽ ngày càng phát triển, vững mạnh và mở thêm nhiều chi nhánh hơn để đem sứ mệnh lan tỏa cái đẹp đến hàng triệu người Việt Nam.

Mai Linh – BNSG