HOT TIKTOKER HÀ BANG CHỦ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG – CHI TRẢ CỔ TỨC TẠI TP THANH HOÁ

Ngày 25/12 vừa qua, công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức chương trình Year End Party với chủ đề Đại hội cổ đông – Chỉ trả Cổ tức. Sự kiện đã thu hút hơn 100 doanh nhân, đại lý xuất sắc Diệp Lục tham gia tại TP Thanh Hoá.

Cuối năm là dịp cho các doanh nghiệp nói chung, công ty TNHH Green Family Development nói riêng tổ chức chương trình Year End Party nhằm tổng kết, nhìn nhận lại 1 năm đã qua & đón chào một năm mới nhiều tín hiệu tích cực. Do đó, ngày 25/12, công ty đã tổ chức chương trình “Đại hội cổ đông – Chi trả cổ tức”, nhằm tri ân các cá nhân, đại lý đã có những kết quả xuất sắc thời gian qua với những phần quà giá trị cùng số tiền cổ tức lên tới vài tỷ đồng.

Năm 2022 là một năm khó khăn đối với nền kinh tế trên toàn thế giới, đặc biệt sau Covid. Hàng loạt doanh nghiệp phá sản, hàng nghìn nhân công phá sản, nhiều gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề sức khoẻ, tài chính. Đứng trước các khó khăn như vậy, công ty TNHH Green Family Development vẫn trên đà phát triển & trở thành thương hiệu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp uy tín cho nhiều gia đình Việt Nam & thế giới.

Tháng 10/2022, công ty TNHH Green Family Development vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á”. Vào tháng 11, công ty tiếp tục nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng – Sản phẩm chất lượng vàng 2022” tại TP HCM.

Bên cạnh đó, công ty luôn nỗ lực trong việc chăm sóc đời sống tinh thần, các chế độ hậu đãi cho đại lý, thủ lĩnh Diệp Lục thông qua các chính sách thưởng nóng, chương trình tưởng thưởng du lịch. Ngay từ đầu năm, công ty đã tổ chức thành công các sự kiện họp mặt khai xuân đầu năm tại 3 miền, miền Bắc – miền Tây – Miền Nam. Các khoá đào tạo từ online đến offline được tổ chức thường xuyên.

Đặc biệt trong năm nay, hai chuyến du lịch tưởng thưởng, tri ân các đại lý xuất sắc tại Phú Quốc vào tháng 4 và chương trình du lịch 5 sao tại nước ngoài tới 2 quốc gia Singapore & Malaysia vào tháng 11 vừa qua dành cho các doanh nhân xuất sắc đã tạo nên những dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.

Chương trình Đại hội Cổ Đông – Chi Trả Cổ Tức 25/12 được đầu tư hoành tráng, bài trí chuyên nghiệp tại Khách sạn 5 Sao Central Hotel. Bên cạnh đó, dàn vũ công xinh đẹp, các ca khúc sôi động, những món ăn thơm ngon tạo nên bữa tiệc đặc sắc, ấn tượng.

Phần vinh danh các cá nhân, đại lý xuất sắc khiến nhiều người vui sướng, bởi họ đã nhận được những phần quà giá trị, những số tiền cổ tức giá trị để Tết Quý Mão ấm no, hạnh phúc & sum vầy.

Trong dịp gặp mặt lần này, các doanh nhân, đại lý Diệp Lục cũng có cơ hội tham quan Trụ sở chính công ty, ngay đối diện nơi diễn ra sự kiện. Showroom rộng lớn, 5 tầng lầu với tổng diện tích 1000m2, trang hoàng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là điểm gặp mặt, nơi đào tạo tuyệt vời trong thời gian tới.

Tất cả những thành tựu, giải thưởng trong năm 2022 đều đến từ tầm nhìn, chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, tầm nhìn của chủ tịch Phạm Hà (Hot TikToker Hà Bang Chủ). Cô chia sẻ “Được thành lập từ năm 2015, công ty đã trải qua 8 năm thành lập, xây dựng và phát triển. 8 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng không hề ngắn ngủi, theo thống kê có tới 90% các doanh nghiệp không thể vượt qua được 5 năm đầu tiên bởi những áp lực, tài nguyên, sự thay đổi. Nhưng nếu doanh nghiệp đó vượt qua được cột mốc 5 năm ấy sẽ là những bước tiến chắc chắn và bền vững. Phạm Hà tự hào đã cùng anh em chinh phục được cột mốc số 8, và từng ngày, từng ngày công ty vẫn có thêm nhưng cải tiến mới, những dấu mốc mới vô cùng ấn tượng. Cuộc đời mỗi người được mấy lần 8 năm thanh xuân đâu””.

Chúc cho tập thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV thành viên công ty TNHH Green Family Development năm 2023 sẽ ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn nữa!