In Ô Theo Yêu Cầu – Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo Thương Hiệu

Thỏa sức in logo lên dù và thông điệp trên tán dù nhằm truyền tải thông tin cho nhiều người biết đến. Đặc biệt, khi sử dụng những chiếc ô cầm tay có in logo thương hiệu mang được đi khắp nơi đó chính là giúp cho doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh thương hiệu đi mọi nơi.

Chi phí in ô theo yêu cầu, in dù quảng cáo giá thành khá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Có 2 hình thức in ấn logo lên dù:

 • In kéo lụa: Bao gồm in màu bình thườngn in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng. Áp dụng cho các số lượng nhỏ làm theo yêu cầu.
 • In chuyển nhiệt: Áp dụng với số lượng đơn hàng lớn từ 1000 sản phẩm và chi phí khá tốn kém cho nên ít được sử dụng hơn.
 • Tặng quà mang dấu ấn thương hiệu là giải pháp phổ biến. Một món quà trao gửi khách vừa giúp tăng doanh số, gắn kết doanh nghiệp với người nhận, vừa để đưa thương hiệu vào tâm trí của họ.

  Có rất nhiều lựa chọn khi nhắc đến quà tặng doanh nghiệp. Những cái tên quen thuộc như mũ bảo hiểm, ly sứ, áo mưa, đồng hồ treo tường… đều được đánh giá cao. Song, Dù quà tặng quảng cáo luôn là “gương mặt vàng” không thể thiếu.

  • Với thời tiết 2 mùa mưa nắng rõ rệt như Việt Nam thì ô dù cầm tay là vật dụng quen thuộc ở đây. Dù trời nắng hay mưa, ô cầm tay đều có thể sử dụng để che chắn. Đặc biệt với thiết kế nhỏ, linh hoạt, có thể gấp gọn mang đi, cực kỳ phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng khi đi học, đi làm. Ngoài ra, ô cầm tay in logo còn được sử dụng để trang trí hay làm phụ kiện thời trang,…Các sản phẩm ô dù quà tặng ngày nay còn sử dụng để in logo làm quà tặng, quảng cáo.
  • Ô dù in logo thương hiệu rất dễ mang đi, rất dễ bảo quản và sử dụng. Dù in theo yêu cầu rất tiện lợi, khi được in logo thì sẽ được nhìn thấy ở nhiều nơi vì bất kì ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
  • Nhờ tính ứng dụng cao, phổ biến của ô dù cầm tay, nhiều doanh nghiệp đã biến tấu nó trở thành “banner di động” của mình. Cách làm cực kỳ đơn giản, chỉ cần in thông điệp muốn chia sẻ lên và gửi tặng khách hàng, mỗi lần khách dùng đều sẽ nhớ đến bạn. Bên cạnh đó, khách dùng dù in logo theo yêu cầu khi đi ra đường, sản phẩm xuất hiện trong tầm mắt của nhiều người, dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Hy vọng những chia sẻ của Oduquatangonlogo sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ô dù in logo làm quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.