Kết Hợp Độc Đáo Giữa Mật Ong Và Trái Nhàu

Với thế mạnh của Matilak là các sản phẩm từ mật ong, dịp này, công ty cũng cho ra mắt sản phẩm kết hợp độc đáo giữa mật ong và nước cốt trái nhàu. 

Vừa qua, Công ty Matilak đã chính thức bấm nút ra mắt sàn thương mại điện tử do đội ngũ Matilak phát triển, vận hành mang tên Matilak Market, hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm hợp lý cho người tiêu dùng Việt.Về phía doanh nghiệp, khi kinh doanh và đặt gian hàng tại Matilak Market cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như được tiếp cận hệ thống phân phối và bán hàng toàn cầu, tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn, đặc biệt là tại đây đang áp dụng chương trình giảm giá các chi phí marketing, quảng cáo, kho bãi…, cho 600 doanh nghiệp đầu tiên tham gia. TS. Phan Thanh Long – Cố vấn chiến lược của Matilak cho biết: “Trong nhiều sản phẩm và thị trường hướng đến, Matilak chọn nông nghiệp là thế mạnh, cũng là thế mạnh của thị trường Việt Nam. Trong nông nghiệp, doanh nghiệp chọn những dòng sản phẩm như mật ong, gạo chất lượng cao làm nền tảng để phát triển, từ đó mở rộng ra các lĩnh vực khác”.Sàn thương mại điện tử Matilak Market hoạt động tại website Matilakmarket.com với đa dạng các loại hình sản phẩm đến từ các thương hiệu, dịch vụ khác nhau, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Theo đó, do được phân phối trực tiếp từ cơ sở cung ứng thông qua sàn thương mại điện tử, nên giá thành các sản phẩm dịch vụ tại Matilak Market luôn ở mức ưu đãi cao. Bên cạnh đó, với phương châm “Càng tiêu càng giàu”, Matilak triển khai mạng lưới thành viên cùng nhau phân phối các sản phẩm tại sàn Matilak Market với các mức chiết khấu hấp dẫn thông qua BeePoint.

Trong dịch trái nhàu có chứa chất damnacanthal có khả năng ức chế nhiều loại tế bào ung thư trên cơ chế làm giảm lượng máu cung cấp tới các khối u. Ngoài ra, nhàu còn có chứa hơn 100 hoạt chất khác có lợi cho cơ thể và sức khỏe con người. Mật ong là một trong những thực phẩm vàng chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Vì thế mà nó được ví như món quà quý được thiên nhiên ban tặng.Điều khiến Mật ong nước cốt trái nhàu trở nên đặc biệt là thành phần sản phẩm chứa 40% nước cốt trái nhàu, 20% mật ong đa hoa và 40% nước cất, được Matilak cam kết không sử dụng đường hay các chất phụ gia khác, không chất bảo quản, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được Trung tâm kiểm nghiệm TSL cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm Matilak Mật ong nước cốt trái nhàu là loại nước có vị ngọt đậm đà với hương nhàu đặc trưng được xem là bài thuốc ngọt ngào, dễ uống giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Với nhiều dưỡng chất như Vitamin C, B3, B9, B12, Canxi… có tác dụng rất hữu hiệu trong chữa các bệnh về đau nhức xương khớp, an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Bảo Ngọc SG