Khách Nhận Vàng Sau Khi Mua Tích Luỹ Qua Ứng Dụng VSJ GOLD

Đến hẹn lấy vàng, trong 2 tháng vừa qua, nền tảng ứng dụng mua vàng trả góp VSJ Gol đã khi nhận hơn 90 khách hàng có nhu cầu bán vàng online để thu về tiền mặt, trong tổng số 128 khách tới hẹn nhận vàng.

Các khách hàng nhận vàng kỳ này trước đó đã đăng ký mua vàng tích trong tháng 12/2022 và tháng 01/2023, qua ứng dụng mua vàng tích lũy VSJ Gold thời hạn 6 tháng với lợi nhuận ưu đãi khi gửi vàng là 8%.

Ứng dụng tích lũy mua vàng VSJ Gold có thể hiểu đơn giản là ứng dụng giúp bạn mua vàng trả góp. Cụ thể ứng dụng sẽ cập nhật giá vàng thời điểm bạn bắt đầu mua để tính ra số tiền khách hàng sẽ phải trả góp trong 1 tháng trên thời hạn trả góp khách hàng chọn.

Ví dụ: Khách hàng mua tích lũy 1 lượng vàng trị giá 54 triệu VNĐ, trong thời hạn 6 tháng. Suy ra số tiền khách hàng phải góp hàng tháng là 9 triệu VND.

Hình: Bảng kê lợi nhuận của khách hàng mua tích lũy vàng trên ứng dụng VSJ Gold

Hiện tại VSJ Gold đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Trong giao dịch tích lũy vàng đầu tiên khách hàng được tặng voucher 299 nghìn VNĐ trừ thẳng vào trực tiếp giá vàng.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng thêm lợi nhuận tích lũy từ 8-14% %/năm, thêm nữa số tiền khách hàng có ở ví khả dụng cũng được nhận lợi nhuận qua đêm lên tới 6,9%/năm, khi cần có thể rút về tài khoản bất cứ lúc nào.

Vàng 24k nguyên chất 99,99% khách hàng nhận sau khi hoàn thành mua tích tũy là loại vàng được mua bán phổ biến trên thị trường, Khách hàng sau khi hoàn thành giao dịch mua vàng tích lũy có thể nhận vàng trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc bán lại cho công ty qua app ứng dụng mua vàng trả góp VSJ Gold theo mức giá của thị trường ở thời điểm nhận vàng.

Hình: Giao dịch khách hàng rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng qua app VSJ Gold

Cùng với đó khách hàng có thể nạp tiền miễn phí, rút tiền tối đa một lần lên tới 500 triệu VNĐ, không giới hạn rút tiền, giao dịch rút tiền trên 500 nghìn VNĐ hoàn toàn miễn phí. Mới đây VSJ Gold đã liên kết hợp tác với ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) để nâng cao tính năng thanh toán nạp rút tiền trong vong 15 giây nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt khách hàng sẽ được nhận ngay 15 nghìn VND khi giới thiệu bạn bè người thân vào đăng ký và có thể nhận hoa hồng 1-3% trên giá trị giao dịch của người được mời.

Thông tin công ty: Công ty CP vàng bạc đá quý VSJ

Website: https://trangsucvsj.vn/

Trụ sở: 107 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

Link app VSJ GOLD: Đăng Ký Mua Vàng Tích Lũy – VSJ GOLD (vvs.vn)