KHAI MẠC GIẢI TENNIS NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM MỪNG XUÂN 2024

Sáng nay ngày 9/3 đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Tennis ngành Vật liệu xây dựng và Trang Trí nội thất Việt nam Mừng xuân 2024 tại sân An Khang, Quận Gò Gấp, TP. HCM.

Giải đấu thuộc hệ thống các Giải đấu phong trào của Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam (VTF) do Câu lạc bộ Quần Vợt ngành Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất Việt Nam trực thuộc VTF tổ chức.

Tham dự giải đấu có sự góp mặt của:

  • Về phía Liên đoàn Quần vợt Việt Nam:
  • Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VTF
  • Về phía BCH CLB Tennis Ngành VLXD-TTNT Việt Nam:
  • Ông Nguyễn Mạnh Phát – Trưởng Ban tổ chức Giải
  • Ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Ban tổ chưc thường trực

Cùng toàn thể các VĐV, Trưởng đoàn các tỉnh trên toàn quốc, báo đài địa phương và các đơn vị tài trợ về tham dự Giải Mừng Xuân năm 2024.

Với sự tranh tài của hơn 300 vận động viên đến từ 30 tỉnh thành trong cả nước, Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh cùng những cung bậc cảm xúc cho các vận động viên, cổ động viên tham dự, cũng như người đam mê bộ môn Tennis.

Theo đó, 155 cặp đôi sẽ trải qua 232 trận đấu tại cụm Sân Khang An – Hoàng Long, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 8 đến 10/3 với 6 nội dung thi đấu gồm đôi nam 1230 nhánh kết nối, đôi nam 1230 nhánh bền vững, đôi nam 1270, đôi nam 1330, đôi nữ, nội dung lãnh đạo.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợ Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui mừng về sự lớn mạnh và quy mô tổ chức của của giải phong trào VLXD-TTNT Việt Nam.

Với mục tiêu đẩy mạnh và phát triển phong trào quần chúng trong nhiều ngành nghề, nhiều độ tuổi khác nhau, Lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt VN sẽ đồng hành, gắn bó chặt chẽ cùng các thành viên của Liên đoàn để tổ chức hệ thống giải hàng tháng, năm, quý chuyên nghiệp, kết hợp thể thao cùng sản xuất và đầu tư hiệu quả.

Đồng thời thực hiện các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa, trách nhiệm với cộng đồng thiết thực. Liên đoàn sẽ chuẩn bị ký hợp đồng hợp tác với các hiệp hội, các đơn vị tổ chức và các bộ, ngành nhằm quyết tâm phổ cập bộ môn quần vợt vào học sinh, sinh viên các cấp tại Việt Nam để nâng cao kỹ năng thể chất, hội nhập quốc tế”.

Giải VLXD-TTNT Việt Nam được tổ chức với thông điệp “Cám ơn quá khứ – Tri ân hiện tại – Kiến tạo tương lai”. Toàn bộ số tiền từ thiện vận động cho Quỹ từ thiện “Hành trình yêu thương” sẽ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh.