Khớp Nhất Tâm: giải pháp thảo dược dành cho người đau nhức xương khớp

TPBVSK Khớp Nhất Tâm chứa các thành phần dược liệu tự nhiên, được xem như là giải pháp thảo dược an toàn dành cho người đau nhức xương khớp, với công dụng giảm đau, kháng viêm, phục hồi khả năng vận động.

Theo chia sẻ của chị Lâm Thị Mai, Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm CIC, nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm Khớp Nhất Tâm đều được trải qua quá trình thu hái và sàng lọc gắt gao, ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp loại bỏ tạp chất nhưng đảm bảo giữ lại vẹn nguyên dược tính sinh học của dược liệu cho đến khi thành phẩm.

Trong sản phẩm Khớp Nhất Tâm có chứa hai thành phần chính là ngưu tất nam và tang ký sinh. Theo các chuyên gia, đây là hai nguyên liệu chủ chốt trong bài thuốc y học cổ truyền có công dụng bồi bổ can thận, giúp giảm đau lưng, đau dây thần kinh, phòng viêm khớp, viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, trong sản phẩm Khớp Nhất Tâm còn có thêm một số thành phần như xích đồng, đỗ trọng, cam thảo giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, kháng khuẩn, chống viêm. Có thể thấy, sản phẩm Khớp Nhất Tâm là sự kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền với thành tựu của khoa học hiện đại, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp an toàn và hiệu quả.

Theo phản hồi của nhiều người bị đau nhức xương khớp đã sử dụng bộ sản phẩm Khớp Nhất Tâm, sau khoảng 2-4 tuần duy trì kết hợp viên uống và dầu xoa, những triệu chứng đau vai gáy, tê bì chân tay trước đây đã thuyên giảm rõ rệt và không gặp phải bất kì tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bộ sản phẩm Khớp Nhất Tâm với thành phần dược liệu tự nhiên được bào chế thành viên hoàn nhỏ và dầu xoa theo phương pháp truyền thống kết hợp chiết xuất hiện đại tốt cho người bị đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi, viêm khớp, thoái hoá khớp, đau khớp, đau dây thần kinh tọa hoặc đau nhức cột sống, tiện lợi trong quá trình sử dụng… Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, người dùng nên duy trì sản phẩm đều đặn tối thiểu từ 3-6 tháng để đảm bảo hiệu quả lâu dài đồng thời xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe nền tảng.

 

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ dược phẩm CIC

Địa chỉ: Số 9 đường Liên Cơ, phương Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Sản phẩm được sản xuất tại:

Công ty TNHH Dược phẩm SMARD

Địa chỉ: thôn Song Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh