Kim Jang Mi Tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2022

Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2022 do Công ty phát triển nội dung Hàn Quốc – VTC10 chính thức tổ chức tại Hàn Quốc với mục tiêu tìm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của Phụ Nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Tài sắc – Tinh tế – Thành công”.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2 do Ryu Seok Hun làm Trưởng BTC cùng  Dàn giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực cho cuộc thi là Á hậu – Ca sĩ Kim Jang Mi, Diễn viên Ban Min-jung, Hoa hậu Phụ nữ Quốc tế Châu Hải My, ca sĩ Quách Tuấn Du.

Tại sự kiện Á Hậu Kim Jang Mi Thần Thái trong trang phục dạ hội của NTK nổi tiếng Mai Phương Trang, Cô tinh tế lựa chọn bộ dạ Hội màu vàng đính kết đá vòng cổ công phu tỉ mỉ . Á hậu kim jang mi hạnh phúc khi chiếc dạ hội tôn vinh vóc dáng cũng như phong cách của cô khéo khoe 3 vòng vừa đẹp và vóc dáng thon gọn của mình Á hậu tiết lộ sống bộ đồ mang hơi hướng  hiện đại, mặc dù cuộc sống hối hả, bận rộn tuy nhiên bộ dạ hội mang ý nghĩa đặt biệt cho các nữ Doanh nhân người thành đạt, sống chậm trầm lắng nhẹ nhàng, toát lên vẻ sang trọng đồng thời tôn vinh giá trị truyền thống cũng như nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng di chuyển.

Làm nóng không khí tại sự kiện Á Hậu Kim Jang Mi song ca cùng ca sĩ Người hàn Quốc, ca khúc được nhiều người cảm nhận sâu sắc. Cô cho biết mặc dù rất bận rộn trong thời gian qua, một mình phải gánh vác lo toan công việc bận rộn nhưng Á hậu vẫn có một đam mê cháy bỏng với âm nhạc, và cũng tại chương trình cô đã cho ra mắt khán giả MV mang tên “Nhân Duyên” mà cô cùng e kip đã thực hiện công phu có sự xuất hiện của các diễn viên đất nước kim chi này.

Người đẹp bày tỏ sâu sắc và đánh dấu mốc quan trọng về việc lần này quay trở về quê hương thứ 2 Hàn Quốc. Vừa thực hiện được điều cô mong muốn đó là ngồi ghé nóng với vai trò Ban Giám Khảo quyền lực và chính thức lên sóng MV của mình với ca khúc nhân duyên 인연 ca khúc này là ca khúc cô đã tự mình chuyển lời Hàn sang lời Việt và tự mình sáng tác lời để truyền tải cảm xúc cũng như đem ca khúc đến cho khán giả thấu hiểu về thông điệp cũng như ca khúc và cốt chuyện cho người yêu âm nhạc lắng nghe.

Bảo Ngọc SG