Kingkoil Là Thương Hiệu Nệm Lò Xo Danh Tiếng 120 Năm Và Bán Chạy Số 1 Tại Singapore, Malaysia, Thái Lan Và Trung Quốc.

Trong 3 năm qua, Công ty CP Everpia là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối nệm thương hiệu Kingkoil trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Kingkoil được biết tới là một trong số ít những thương hiệu được chọn lựa là nhà cung cấp sản phẩm nệm trong các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế như The Ascott, Hilton, Intercontinental… Đây là thương hiệu nệm lò xo được ICA – Hiệp hội các bệnh cột sống và xương khớp quốc tế – chứng nhận đạt tiêu chuẩn lâm sàng về hỗ trợ và bảo vệ cột sống của người nằm, giúp đem lại tư thế ngủ đúng chuẩn. Cho đến nay, Kingkoil luôn giữ vững vị trí tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất nệm cao cấp và đã có mặt tại hơn 90 quốc gia và trải rộng khắp 6 châu lục.Khi được hỏi lý do chọn Thế giới nệm làm đối tác chiến lược cho Kingkoil tại Việt Nam, ông Cho Yong Hwan chia sẻ: “Ngày hôm nay, thương hiệu nệm lò xo hạng nhất đồng hành cùng tên tuổi phân phối nệm hàng đầu. Công nghệ đi đầu gặp gỡ dịch vụ khách hàng rộng khắp. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi của Thế giới nệm sẽ mang những chiếc nệm lò xo cao cấp Kingkoil đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, đóng góp nâng cao văn hóa giấc ngủ của người Việt”.Everpia bật mí công nghệ vải làm mát đặc biệt của sản phẩm nệm lò xo Kingkoil World Top Cool giúp khách hàng có giấc ngủ ngon ngay cả trong thời tiết nóng bức. Ngoài ra, tập trung cá nhân hóa sản phẩm với dịch vụ thêu tên khách hàng miễn phí cũng là một bước cải tiến mới trong thiết kế của bộ sưu tập Kingkoil World.

Thêm vào đó, ông Cho cũng tự tin chia sẻ về công nghệ chất liệu tạo nên Kingkoil World Top Cool. Công nghệ dệt tạo nên vải làm mát đã được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang. Tuy nhiên, Kingkoil là tên tuổi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này vào chế tác nệm. Chất liệu làm mát ứng dụng cho Kingkoil World Top Cool là loại dẫn đầu thị trường về cả công năng lẫn độ bền. “Tôi tin là Kingkoil World Top Cool sẽ cho khách hàng trải nghiệm ngủ mát lành hoàn toàn đặc biệt mà không chiếc nệm nào hiện nay có được”.Ký kết và ra mắt trước tình hình bệnh dịch, ông Cho cũng thể hiện rõ triết lý của Everpia JSC, Tổng công ty mà ông gắn bó suốt gần 3 thập kỷ: “Dịch bệnh đã diễn ra suốt 2 năm và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Chúng ta không thể chờ nữa. Everpia luôn hướng đến kiến thiết một thế giới tươi đẹp. Kingkoil World mà chúng tôi hợp tác cùng Thế giới nệm chính là thông điệp về “bình thường mới” mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng cũng như nâng cao chất lượng giấc ngủ của người Việt”.

Bảo Ngọc SG