Lần Đầu Tiên Việt Nam, Có Một Trại Huấn Luyện Bộ Môn ” Thành Công Học ”Với Những Tiêu Chí Ngoại Hạng Đạt Chuẩn 5 Sao.

Không giống các chương trình đào tạo khác trên thị trường –  Trại huấn luyện về phát triển cá nhân của chúng tôi có những nét đặc trưng mà khó lòng một bộ phận nào khác trên thị trường có thể thực hiện theo. Chúng tôi có những cái nhất được tạo ra từ chính những con người tài giỏi, hiểu biết sâu rộng, hết lòng cống hiến cho hành trình mang năng lượng tích cực của mình đến gần với nhiều người hơn.

Chúng tôi đã ấp ủ giấc mơ cho ra mắt một chương trình đỉnh cao. Và giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực –  Lần đầu tiên ở Việt Nam, có một Trại Huấn Luyện hướng dẫn trải nghiệm, chia sẻ chứng thực bộ môn ” Thành công học ”với những tiêu chí Ngoại Hạng đạt chuẩn 5 sao.Chúng tôi tự tin nói rằng mình chính là một tổ chức đẳng cấp. Chỉ có đến với chúng tôi, bạn mới có thể phát triển bản thân một cách toàn diện.   Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội được nhận lại những giá trị đỉnh cao như sau:

– Đánh thức tiềm năng phi thường trong con người bạn

– khẳng định thương hiệu của chính mình

– Sở hữu bí mật của triết học thành công học

– Sở hữu phẩm chất tin cậy người khác vô điều kiện

– Sở hữu công thức bán hàng đơn trên sân khấu

– Công thức biến mọi nỗi sợ hãi thành tài sản

– Cách thức đạt được mọi mục tiêu trong cuộc đời của bạn

– Bí mật để tạo nên công ty nhiều triệu đô ngay trong 3 năm đầu tiên

– Biết chính xác kịch bản của một cuộc đời con người

– Trải nghiệm dòng đời để bạn thực sự tỉnh thức trong giây phút hiện tại

– Sở hữu phẩm chất người lãnh đạo và tất cả quy trình chi tiết, đơn giản để nhanh chóng sở hữu và tạo ra đội nhóm hàng nghìn, hàng vạn nhân sự

– Cuộc đời đáng sống của 1 người biết chính xác trách nhiệm với mọi thứ xung quanh

– Công thức để có cuộc đời ngoại hạng

– Thay da, đổi thịt làm mới cuộc đời

– Kết nối với 200 BigBoss, BigLeader

– Tham gia vào Boss 500 Việt Nam (được tham gia miễn phí vào tất cả các chương trình, khóa huấn luyện Boss 500 tổ chức)

– Cùng nhiều giá trị định cao khác. Tất cả đề sẽ được tiết lộ tất tần tật trong chương trình huấn luyện cá nhân đạt chuẩn 5

Để trại huấn luyện có thể đi vào hoạt động và đạt những thành tích kỷ lục như hôm nay. Xuất sắc trở thành trại huấn luyện đầu tiên tại Việt Nam xác lập kỷ lục là trại phát triển với số lượng lãnh đạo tham gia 4 ngày 3 đêm đông nhất Việt Nam, thực hiện hướng dẫn trải nghiệm, chia sẻ chứng thực bộ môn “Thành công học” với những tiêu chí Ngoại Hạng…. Và để làm được điều này tất cả đó chính là nhờ vào sự dẫn dắt tuyệt vời đến từ đội ngũ huấn luyện với những thành tựu hoành tráng, tinh thần học hỏi đỉnh cao, không ngừng nỗ lực, phát triển chính mình mỗi ngày trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đội ngũ đó bao gồm: Đinh Công Thành (Founder Boss Camp), Bùi Xuân Hiếu (Tung Hoành Gia), Lê Dũng (Chỉ Huy Trưởng).Chương trình đang được phủ rộng, trải dài khắp các thành phố lớn nhỏ của Việt Nam. Nếu thật sự yêu thích và mong muốn thay đổi chính mình, đây là cơ hội dành cho bạn. Đừng nghĩ xa, hãy nghĩ ngay bây giờ. Tham gia chương trình, thay đổi chính mình.Hô biến bản thân trở thành một phiên bản tốt nhất ngay từ bây giờ bạn nhé!

Bảo Ngọc SG