Lạp Xưởng Tư Trung -Vị Ngon Đến Từ Sự Kết Hợp Giữa Công Thức Gia Truyền Và Hơi Thở Hiện Đại

Lạp xưởng là một món ăn có nguồn gốc từ vùng đất Trung Hoa và được nhiều người Việt ta yêu thích. Theo quan niệm Á Đông, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn. Vì thế, sắc đỏ hồng tươi của lạp xưởng với ý nghĩa “ăn may mắn” là một món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Đối với nhiều gia đình, nếu mâm cơm không có vài lát lạp xưởng tươi ngon thì không trọn vẹn được cái vị Tết. Ngoài ra, lạp xưởng còn mang ý nghĩa sum họp, đoàn viên. Món ăn này gắn liền với không khí sum họp gia đình vào những ngày năm cũ bước qua năm mới. Cả nhà cùng ngồi bên nhau, cùng thưởng thức một vài lát lạp xưởng thơm ngon với một chút rượu cay, một ít củ kiệu chua chua, tôm khô đậm đà, quả thật ấm lòng.

Ngày xưa, chỉ đến dịp Tết ta mới thấy lạp xưởng mới được bày bán nhiều. Nhưng với nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon, thì ngày nay lạp xưởng không chỉ xuất hiện mỗi độ Tết đến xuân về, mà còn hiện hữu trong các bữa cơm thường nhật hoặc các buổi tiệc chiêu đãi họ hàng, bạn bè…

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, cơ sở sản xuất Tư Trung đã cho ra đời những sản phẩm lạp xưởng gia truyền tươi thơm ngon, chất lượng với bí quyết gia truyền, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng quanh năm.

Xuất phát và học hỏi kinh nghiệm từ truyền thống nghề làm lạp xưởng của ông bà gốc Hoa thế hệ trước để lại, cơ sở sản xuất lạp xưởng Tư Trung đã kinh doanh và gắn bó với nghề trên chục năm. Cứ mỗi năm đi qua là bà Lê Thị Kim Ngân (chủ cơ sở) đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm và bí quyết riêng trong sản xuất, chế biến. Từ đó, cho ra sản phẩm lạp xưởng tươi vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa thơm ngon, đậm đà, làm hài lòng thực khách gần xa, chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Để làm được lạp xưởng ngon thì khâu lựa chọn nguyên liệu phải cần thực hiện cẩn thận, phải làm sao bật lên được hương vị đặc trưng, thơm ngon, béo bùi. Do đó, cơ sở Tư Trung luôn lựa chọn những thớ thịt tươi ngon, độ mỡ trong thịt vừa phải, không gân, không sụn. Điều khác biệt làm nên thương hiệu Lạp Xưởng Gia Truyền Cơ Sở Tư Trung là vì gia vị rất đặc trưng, sử dụng hương tự nhiên từ rượu mai quế lộ gia truyền, hòa trộn vào thịt heo, tiêu và tỏi xay.

Bao nhiêu năm kinh doanh là bấy nhiêu năm bà Ngân trăn trở với nghề, bà Ngân mong muốn có thể mang được hương vị gia truyền của ông bà để lại, kết hợp với hơi thở của nhịp sống hiện đại để cho ra những sản phẩm lạp xưởng tươi ngon, chất lượng nhất. Từ việc sử dụng công thức gia truyền và cách chế biến thủ công, cơ sở Tư Trung đã nghiên cứu và sử máy móc hiện đại vào khâu chế biến và sản xuất đóng gói. Sản phẩm cho ra là những chiếc lạp xưởng được đóng gói, hút chân không, mẫu mã đẹp nhưng vẫn gói trọn hương vị truyền thống bên trong.

Với tiêu chí ngoài chất lượng sản phẩm phải đảm bảo thì sức khỏe người dùng được đặt lên hàng đầu nên cơ sở sản xuất lạp xưởng Tư Trung luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến đều được thực hiện đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Cơ sở sản xuất lạp xưởng Tư Trung nói không với phụ gia, phẩm màu và hóa chất độc hại. Khi cầm gói lạp xưởng trên tay, người tiêu dùng có thể cảm nhận được sự uy tín, an toàn của sản phẩm thể hiện từ mẫu mã bên ngoài đến chất lượng bên trong.

Chính cái tâm, cái tình với nghề của người làm ra sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Lạp Xưởng Gia Truyền Cơ Sở Tư Trung gây nên tiếng vang giữa hàng trăm cửa hàng sản xuất lạp xưởng trong vùng. Tiếng lành đồn xa, giờ đây Lạp Xưởng Gia Truyền Cơ Sở Tư Trung không chỉ gói gọn tiêu dùng trong tỉnh mà còn xuất hiện trong các bữa ăn khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Giữa những giá trị thật ảo đan xen làm cho nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm thì Lạp Xưởng Gia Truyền Cơ Sở Tư Trung vẫn tự hào và cam kết 100% tạo ra sản phẩm chất lượng, thơm ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, giữ trọn hương vị gia truyền mà mang một màu sắc rất hiện đại.