Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3 – Hội tụ khát vọng Việt, đưa Việt Nam vươn tầm thế giới

Hàng trăm chuyên gia, chủ tịch hiệp hội doanh nhân trẻ các tỉnh thành đã có cơ hội gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm tại Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3, tổ chức tối 21.10 tại Buôn Mê Thuột bởi CVG Shark Group. Chuỗi hoạt động lấy thông điệp “Hội tụ khát vọng Việt” với mục tiêu lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

Tham gia đêm hội có lãnh đạo chính quyền tỉnh Đắk Lắk; đại diện Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh thành trên cả nước; cùng đông đảo khách mời đến từ Hệ sinh thái CEO Việt Nam; thành viên Tập đoàn CVG Shark Group; chuyên gia Shark 1, Shark 2 và Shark 3. 

36 chuyên gia hoàn thành khóa huấn luyện Shark 2 và 8 bác sĩ doanh nghiệp được ông Ngô Minh Tuấn – nhà sáng lập tập đoàn CVG Shark Group trao giấy chứng nhận. 

Mở đầu Lễ Hội là lễ trao giấy chứng nhận cho 36 chuyên gia hoàn thành khóa huấn luyện “Nhân bản chuyên gia và hợp tác cùng chuyên gia” lần thứ ba; cùng với đó là 8 “bác sĩ doanh nghiệp” đã có những thành tích đáng nhớ trong hành trình hỗ trợ cộng đồng doanh nhân trẻ. Các chuyên gia đã hoàn thành chương trình huấn luyện Shark 1, Shark 2, Shark 3, được bồi đắp về tinh thần dân tộc, khát khao cống hiến cho sự phát triển chung của kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt, các khách mời và chuyên gia được tham dự “Dạ tiệc doanh nhân”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3. Không chỉ là bữa tiệc đơn thuần, “Dạ tiệc doanh nhân” được tổ chức bởi CVG Shark Group là cơ hội vàng để các doanh nhân “hội tụ khát vọng Việt”, tìm kiếm và lan tỏa tinh hoa. 

Ông Ngô Minh Tuấn cùng các khách mời khai màn “Dạ tiệc doanh nhân”.

Họ đang kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, dịch vụ, xây dựng, cơ khí,… song chung sứ mệnh lan tỏa và cống hiện những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Khách mời cùng đội ngũ chuyên gia thảo luận, tìm cách tháo gỡ những bài toán kinh tế, những dự đoán mang tầm chiến lược về sự phát triển kinh tế trên thế giới. Từ đó sớm đề ra những chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Nhiều bài toán khó đã tìm được lời giải trên chính “bàn tiệc”, nhiều cá nhân tận dụng “thời điểm” để làm giàu vốn tri thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh.

Năm nay, dạ tiệc có sự đồng hành của chủ tịch, phó chủ tịch hiệp hội doanh nhân trẻ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Ông Phạm Đông Thanh –  Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đăk Lăk, Ông Nguyễn Duy Huấn – Phó Chủ tịch Hội Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hà Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh My – Phó Chủ tịch hiệp hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hoà, Bà Thịnh Thị Nương – Phó Chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình,… 

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đăk Lăk cho biết: “Qua những khóa huấn luyện, chúng ta cảm thấy tự tin hơn nhiều, biết được những điều mình cần sửa chữa. Hay nhất là các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, để làm sao khi chúng ta không có mặt tại doanh nghiệp, doanh nghiệp vẫn hoạt động, vẫn ‘chạy’ trơn tru, vẫn đem lại lợi nhuận và công ăn việc làm cho các nhân viên”. 

 “Dạ tiệc doanh nhân” là hoạt động thuộc khuôn khổ Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3 – là cơ hội vàng để doanh nhân trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, thể hiện “khát vọng Việt”.

Các khách mời thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp trẻ, góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh hợp tác giữa hội doanh nhân trẻ cả nước. Sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo các cấp đặt nền móng vững chắc, cùng CVG Shark Group và các chuyên gia, bác sĩ doanh nghiệp xây dựng cộng đồng lớn mạnh và phát triển.

Có được sự hỗ trợ từ các cá nhân và tập thể, ông Ngô Minh Tuấn – nhà sáng lập Tập đoàn CVG Shark Group thể hiện niềm tin vào tương lai không xa: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đặc biệt trong một nền kinh tế thị trường như hiện nay thì không còn chỗ cho những kẻ cơ hội, làm liều. Đó chính là lúc trí tuệ thực sự được ghi nhận và đánh giá. Bởi vì thời khắc đã đến”.

Tập Đoàn CVG Shark Group là địa chỉ uy tín, tin cậy để “hội tụ khát vọng Việt”, để tìm kiếm và phát triển tinh hoa. Điều này một lần nữa được khẳng định tại “Dạ tiệc doanh nhân” – hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3. Thành lập từ cuối năm 2022, Tập Đoàn CVG Shark Group – đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global mang sứ mệnh cao cả – là nơi tiếp nhận, lắng đọng và lan tỏa tinh hoa Việt”.

Tập đoàn CVG Shark Group

Website: https://sharkgroup.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cvgsharkgroup.edu.vn 

Hotline: 0986 111 222.