Master Anh Đức Người Mang Yêu Thương, Năng Lượng Sưởi Ấm Hàng Triệu Trái Tim Con Người

Anh được biết đến với vai trò là một nhà truyền cảm hứng, có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến cộng đồng người yêu thích nghệ thuật dùng lời nói xoa dịu trái tim.

Sống ở đời rất cần một trái tim yêu thương. Trái tim nhiệt huyết hết mình với mọi mục đích, sẵn sàng cho đi, không màng nhận lại, sống hết mình với đam mê, tích cực tạo nên những giá trị tốt đẹp. Một điều có vẻ đơn giản nhưng lại không dễ dàng thực hiện đã được Master Anh Đức duy trì thực hiện trong suốt ngần ấy năm hoạt động với vai trò diễn giả, giúp sưởi ấm hàng triệu trái tim con người.

Với chất giọng nhẹ nhàng, từ tốn của mình anh đã thành công thu hút được lượng lớn độc giả mến mộ, theo bước anh suốt từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay. Bản thân anh cũng nhận thấy đó chính là điểm mạnh của mình. Khi được hỏi về điểm nổi bật nào ở mình đã giúp anh thành công thu hút được lượng lớn đông đảo người mến mộ như ngày nay anh chia sẻ: “Mình nghĩ là “Người chia sẻ, Thật – nhẹ nhàng”. Trong cuộc sống đôi khi chúng ta không cần lời khuyên, chúng ta chỉ cần một người chia sẻ và mình chính là người đó, luôn lắng nghe, đọc những bình luận và làm nội dung để chia sẻ với họ những vấn đề đó, khơi dậy nguồn cảm hứng và niềm tin bên trong họ một cách THẬT – NHẸ NHÀNG”.

Gần đây nhất trong danh sách những thành tựu của mình, anh lại một lần nữa ghi thêm một danh mục mới khi chính thức cho ra mắt cuốn sách mang tên “Trước Bình Minh”. Cuốn sách cũng chính là những trăn trở anh ấp ủ trong suốt thời gian qua, mong muốn sớm ngày được gửi đến các bạn trẻ đang trên con đường chạm đến những ước mơ, hoài bão của chính mình.

Cuốn sách được thể hiện một cách chân thành và thận trọng qua từng câu chữ giúp cho cả quyển trở nên dễ nhìn, dễ chịu, dễ đọc hơn đối với các độc giả.

Chia sẻ với chúng tôi, anh hy vọng cuốn sách của mình sẽ trở thành một động lực to lớn gửi đến tận tay mọi độc giả yêu mến, giúp mọi người trở nên tích cực hơn, tự tin và phát triển bản thân toàn diện hơn từng ngày.

Bảo Ngọc SG