Masterise Group Ký Kết Đối Tác Từ Anh Mở Rộng Bất Động Sản Việt

Masterise Group công bố chiến lược hợp tác cùng Druce – đơn vị tư vấn bất động sản quốc tế chuyên phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp tại vị trí trung tâm. Thành lập từ năm 1822 tại Anh, Druce có bề dày 200 năm kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng và cho thuê các sản phẩm bất động sản cao cấp và hạng sang ở các thị trường phát triển.

Đây sẽ là đối tác giúp mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản của Masterise Homes ra thế giới. Druce sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư nước ngoài các dự án bao gồm khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon (quận 1, TP HCM), khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và phân khu cao tầng trong tương lai tại khu đô thị The Global City (An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM).

Chia sẻ về tác này, ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes cho biết, Druce là một phần trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế của Masterise Homes tại Việt Nam ra thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm ở thị trường bất động sản Việt Nam đều đánh giá đây là một điểm đến đầu tư hấp dẫn với lợi suất cao. Trong bối cảnh thế giới đang dần mở cửa trở lại sau hơn 2 năm dịch bệnh, đây sẽ là cơ hội để thu hút mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới, được công nhận trên toàn cầu.

“Chúng tôi kỳ vọng hợp tác với Druce không chỉ mang đến nhiều giao dịch thành công ở thị trường quốc tế mà còn là cơ hội để thế giới biết đến những giá trị lịch sử – văn hóa – kinh tế của Việt Nam thông qua các dự án bất động sản”, ông Gibran Bukhari nói.

Đây không phải là lần đầu tiên Masterise Homes phân phối các sản phẩm của mình ở thị trường quốc tế. Trong năm 2021, đơn vị này đã từng “xuất khẩu” thành công các căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott tại Grand Marina, Saigon ra thị trường Hong Kong. Thành công của sự kiện này là tiền đề cho kế hoạch mở rộng kênh phân phối ra các thị trường khác, từ đó thúc đẩy thỏa thuận hợp tác giữa Masterise Group và Druce. Đơn vị này sẽ đại diện phân phối các sản phẩm của Masterise Group ở các nước phát triển như Singapore, Dubai và châu Âu.

Ông Robert Bartlett – Tổng giám đốc Druce Toàn cầu nói, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng nhưng chưa được biết đến rộng rãi ở các nước phương Tây.

“Khi nhìn vào thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi biết rằng Masterise Homes chính là đơn vị phát triển mang đến những sản phẩm gắn liền với những thương hiệu danh tiếng. Đó chính là cơ sở để chúng tôi tự tin hợp tác giới thiệu đến các nhà đầu tư trên toàn thế giới những sản phẩm đầy tính cạnh tranh”, ông Robert Bartlett nói thêm.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn đầu Druce sẽ tập trung phân phối hai dự án bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes gồm Grand Marina, Saigon và khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi. Hai dự án đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố và gắn liền với những thương hiệu khách sạn sang trọng của tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Marriott International.

Trương Tử Vy – BNSG