Mayo Clinic Sở Hữu Hệ Thống Công Nghệ “Triệu Đô” Độc Quyền Từ Hoa Kỳ

Là trung tâm làm đẹp được xây dựng dựa trên những tiêu chí khắt khe, đạt chuẩn quốc tế, MAYO CLINIC hiện là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì luôn chú trọng đến sự thời thượng, đặc biệt là tuân thủ sự an toàn và chất lượng trong từng dịch vụ.

Không gian trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp

Tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, trên những trục đường huyết mạch tại ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, quý khách hàng đến với MAYO CLINIC sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi không gian vô cùng sang trọng, thời thượng theo phong cách chuẩn y khoa quốc tế, với tone màu chủ đạo trắng và xanh.

Để mang lại sự thoải mái và đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh cho từng khách hàng, MAYO CLINIC bao gồm đầy đủ các khu vực như: sảnh đón – chờ khách, phòng tư vấn 1:1 với chuyên gia, phòng điều trị công nghệ cao, phòng điều VIP…Sở hữu hệ thống công nghệ “triệu đô” độc quyền từ Hoa Kỳ

MAYO CLINIC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, khi luôn bắt kịp xu hướng và chuyển giao hàng loạt công nghệ độc quyền trị giá “triệu đô” từ Hoa Kỳ như: Trẻ hoá xoá nhăn đa tầng THERMA 8D, đông huỷ mỡ đa tầng CRYO LIPO, tạo hình chân không phẫu thuật – ĐỆM MÔ VI BÀO…..Tất cả đều được kiểm chứng lâm sàng an toàn và phù hợp với mọi thể trẻ khách hàng, với hàng ngàn case điều trị thành công trên thế giới.

Đồng thời, hệ thống máy móc và trang thiết bị tại trung tâm đều được nhập khẩu 100%, đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe nhất trong vận hành và điều trị cho khách hàng.Tự hào với đội ngũ tinh hoa nhân lực

Để có được sự uy tín và thành công như hiện tại, bên cạnh nắm bắt các xu hướng làm đẹp trên thế giới, chuyển giao công nghệ, đầu tư hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, thì yếu tố CON NGƯỜI là điều mà MAYO CLINIC luôn chú trọng.

Theo đó, 100% bác sĩ đều phải đảm bảo là những người có bằng đại học y chính quy, có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ KTV được đào tạo bài bản theo đúng giáo trình quốc tế, được test tay nghề vô cùng sát sao và nghiêm túc.

Hơn ai hết, MAYO CLINIC hiểu được rằng: Thước đo giá trị và Nền tảng thành công của thương hiệu, là sự hài lòng và tin tưởng của tất cả quý khách hàng. Vì vậy, với sự đầu chỉn chu và nghiêm túc về nhân lực lẫn vật chất, MAYO CLINIC xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt chặng đường tìm kiếm & hoàn thiện sắc đẹp của mọi người.

Bảo Ngọc SG