Meey Land Hợp Tác Những Gì Với Quỹ Alamat Capital Đến Từ Singapore?

Công ty CP tập đoàn Meey Land (Meey Land) và Quỹ Alamat Capital vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Các hạng mục hợp tác: hỗ trợ cơ cấu nguồn vốn, thu hút đầu tư, cố vấn tài chính, đồng hành cùng Meey Land trong quá trình trở thành tập đoàn đa quốc gia, vốn hóa tỉ USD.

Thông tin được công bố tại lễ ký kết hợp tác giữa Meey Land và Quỹ Alamat Capital (Singgapore) cho thấy, quỹ này từng thành công với nhiều thương vụ quốc tế, nhất là ở châu Á và Đông Nam Á về thu hút vốn, tìm kiếm đối tác kinh doanh, thành lập liên doanh, thâm nhập thị trường mới…

Meey Land hợp tác những gì với Quỹ Alamat Capital đến từ Singapore? - Ảnh 1.Ông Hoàng Mai Chung bắt tay hợp tác với ông Mark Forsyth – nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Quỹ Alamat Capital

CTV

Đầu tư của Quỹ Alamat Capital hướng đến các nhóm ngành y tế và sức khỏe; tiêu dùng; công nghiệp sản xuất và đặc biệt là lĩnh vực công nghệ… Thương vụ hợp tác với doanh nghiệp như Meey Land lần này hứa hẹn mở ra nhiều tiềm năng phát triển thị trường proptech tại Việt Nam.

Trước khi Quỹ Alamat Capital “để mắt”, Meey Land cũng đang là đối tác của nhiều đơn vị trong và ngoài nước như: VietinBank AMC, Agribank, TPBank, PwC Việt Nam, Richard Moore Associates…

Chia sẻ về hợp tác với Meey Land, ông Mark Forsyth – nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Quỹ Alamat Capital, cho biết: “Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, proptech và fintech, tôi đánh giá châu Á là thị trường đầy tiềm năng, sớm có bước phát triển vượt bậc. Qũy Alamat Capital đã có nhiều thương vụ đầu tư tại các quốc gia Đông Nam Á (Singapore, Malaysia…) và Việt Nam là điểm đến tiếp theo của chúng tôi”.

Ông Mark Forsyth cũng nói: “Hợp tác chiến lược cùng Meey Land, chúng tôi kỳ vọng có thể áp dụng được những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tài chính, proptech, fintech để giúp doanh nghiệp tiến nhanh hơn tới các mục tiêu trung và dài hạn. Trong ngắn hạn, sẽ thúc đẩy khơi thông nguồn vốn cho Meey Land. Để làm được điều đó, Quỹ Alamat Capital sẽ hỗ trợ các nghiệp vụ tư vấn chiến lược tài chính, hoạch định và dự báo kinh doanh, phát triển thị trường cho các sản phẩm proptech của công ty; tham gia đầu tư và quản lý các dự án thu hút vốn; giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn từ các đối tác của Alamat Capital”.

Meey Land hợp tác những gì với Quỹ Alamat Capital đến từ Singapore? - Ảnh 2.Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ về mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia, vốn hóa tỉ USD trong buổi lễ ký kết hợp tác với Quỹ Alamat Capital ngày 10.8

CTV

Ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT Meey Land, chia sẻ công ty đang đi đúng mục tiêu. Để vươn tầm quốc tế, thu hút đầu tư thì cần hợp tác với những tổ chức uy tín để được tham mưu, tư vấn chiến lược về tài chính bài bản, chuyên nghiệp.

“Hợp tác với Quỹ Alamat Capital, chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là bước ngoặt giúp Meey Land bứt tốc. Khi có nền tảng tài chính vững mạnh, cơ cấu và sử dụng nguồn vốn hợp lý cho các hoạt động phát triển sản phẩm, kinh doanh, Meey Land sẽ tiến nhanh hơn tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỉ USD”, ông Chung nói.

Cũng theo ông Chung, việc hợp tác chiến lược tài chính với Quỹ Alamat Capital là cột mốc quan trọng trên tiến trình phát triển, đưa thương hiệu Meey Land ra thị trường khu vực và quốc tế. Theo thỏa thuận được ký kết, Quỹ Alamat Capital sẽ đồng hành cùng Meey Land kiện toàn mọi nguồn lực hiện có, tăng cường mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh trong nước và mở ra cơ hội tiếp cận nhiều nguồn vốn ngoại lớn trong tương lai.

Theo Thanhnien.vn