Mẹo Không Nên Bỏ Qua Với Kinh Nghiệm Mua Vé Máy Bay Siêu Lời

Đọc ngay bài viết dưới đây để tổng hợp kinh nghiệm mua vé máy bay siêu lời cho mỗi chuyến đi. Chắc chắn nội dung này sẽ không làm bạn thất vọng!

Một lịch trình cụ thể, rõ ràng sẽ giúp bạn biết mình cần chuẩn bị những gì trước khi đi. Đặc biệt thời gian cũng không quá gấp gáp giúp bạn tránh được sự thiếu sót. Để tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái và thư giãn nhất, bạn hãy lên lịch cụ thể dần đi nhé!

Không phải lúc nào bạn cũng mua được vé máy bay rẻ. Theo kinh nghiệm của nhiều người cho biết, các hãng hàng không sẽ có vé rẻ vào những thời điểm như sau:

  • Mùa thấp điểm: Vào những mùa này hãng hàng không thường để giá vé máy bay vô cùng rẻ để kích cầu du lịch. Ví dụ như: Du lịch Đà Nẵng cao điểm vào mùa hè, cụ thể là các tháng 5, 6, 7, 8 ở khoảng thời gian này giá vé rất đắt. Vì thế mà bạn có thể chọn đi vào những tháng khác để mua vé rẻ hơn.
  • Ngày ít người mua: Theo kinh nghiệm mua vé máy bay cho thấy các ngày lễ tết, cuối tuần giá vé thường đội lên rất cao. Nếu muốn mua vé với giá rẻ bạn hãy chọn đi vào các ngày thứ.

Lưu ý: Bạn nên đặt vé trước khoảng một tháng trở đi để đảm bảo giá vé ổn định.

Để tăng doanh số, thu hút khách hàng thì họ đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hoặc giá vé cạnh tranh hơn, dịch vụ tốt hơn,… Cũng chính vì thế, là một khách hàng thông minh bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá vé của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh giá vé thì bạn cũng cần tham khảo thêm về chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên, chất lượng hãng hàng không,… để đưa ra quyết định chính xác nhất. Bởi không phải cứ rẻ là tốt, đôi khi chúng ta cũng phải xem xét trên nhiều phương diện khác.Thông thường vào sáng sớm, đêm muộn là khung giờ giá vé rẻ nhất trong ngày. Thời gian này cũng tương đối ít người đi, lại càng thích hợp cho những ai không thích đông đúc. Đổi lại thì bạn phải dậy sớm hoặc đi muộn hơn một chút. Thế nhưng nếu không có việc gấp thì đây cũng là thời gian thuận lợi giúp bạn ngắm cảnh từ trên cao đó. Đây là kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ mà khá ít người biết. Nếu sắp tới bạn có một chuyến đi thì có thể áp dụng mẹo nhỏ này.

MoMo cung cấp vé giá tốt, đặc biệt là các tuyến đường trục như Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Nha Trang. Đặc biệt, hiện khi mua vé máy bay Hà Nội – Nha Trang trên siêu ứng dụng Momo sẽ giúp bạn săn được vé rẻ nhất, áp được nhiều mã khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng của MoMo. Đặc biệt, chỉ với một vài thao tác cơ bản, nhanh gọn là bạn đã mua và thanh toán thành công. Dưới đây là 6 bước mua vé bay trên MoMo mà bạn có thể tham khảo ngay tại đây:

  • Bước 1: Chọn mục “Du lịch – Đi lại” tại màn hình chính của MoMo.
  • Bước 2: Chọn “Vé máy bay” và nhập các thông tin chuyến bay gồm nơi đi – nơi đến, ngày đi – ngày về, loại vé một chiều hoặc khứ hồi, số lượng hành khách rồi nhấn “Tìm kiếm”.
  • Bước 3: Chọn chuyến bay phù hợp.
  • Bước 4: Nhập thông tin hành khách bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin liên lạc. Bạn có thể tùy chọn lưu lại thông tin để tiện hơn cho các lần mua vé sau.
  • Bước 5: Kiểm tra thông tin gồm lịch trình bay, số tiền cần thanh toán gồm thuế phí, thông tin hành khách. Xác nhận thông tin và chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 6: Kiểm tra mục “Nguồn tiền” và bấm “Xác nhận” để tiến hành mua vé.MoMo không chỉ giúp bạn săn được vé máy bay giá rẻ mà tại đây, còn nhiều gợi ý lịch trình, giúp bạn du lịch tiết kiệm bằng các ưu đãi mỗi ngày, giúp bạn thoải mái săn vé giá rẻ không lo hết. Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, MoMo còn có chính sách bảo vệ, hoàn tiền cho khách hàng nếu bị hủy vé trước 7 ngày. Với chính sách này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt vé máy bay tại đây.

Bảo Ngọc SG