Music Live – Lan Tỏa Niềm Đam Mê Âm Nhạc

Âm nhạc là món ăn tinh thần tốt nhất cho tâm hồn của mỗi người chúng ta. Sự xuất hiện của âm nhạc khiến cuộc sống con người ngày càng tươi mới và tràn đầy cảm xúc. Tại Music Live, âm nhạc còn là công cụ gắn kết những con người cùng chung niềm đam mê đến gần nhau hơn.

 

Âm nhạc luôn có sức mạnh cảm hóa và lan tỏa, có thể kết nối, nâng cao nhận thức của con người. Vì vậy, việc duy trì, phát huy các hoạt động biểu diễn âm nhạc phục vụ cộng đồng là điều hết sức cần thiết. Nhận thức được điều đó, doanh nhân Nguyễn Sự, nhà sáng lập Music Live, xuất thân là một chuyên viên IT và có nhiều năm bươn chải trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tình cờ, anh bén duyên với nghề kinh doanh các loại đàn và gắn bó với niềm đam mê âm nhạc, nhạc cụ từ ấy.

Một tâm hồn có thể sẽ thiếu phần vẹn tròn nếu không có những thanh âm đời sống. Dần dà, tập hợp của những thanh âm cuộc sống đó tạo thành âm nhạc. Âm nhạc phảng phất tiếng lòng, là tâm tư của những điều không thể nói nhưng cũng chẳng thể mãi lặng câm. Trong lịch sử hàng nghìn năm của văn minh nhân loại, âm nhạc trở thành công cụ để con người thể hiện tâm tư, giúp họ thấu hiểu và sẻ chia những cảm xúc không thể nói thành lời. Ở từng độ tuổi hay giai đoạn cuộc đời, âm nhạc đóng nhiều vai trò đa dạng để tâm hồn con người được vun đắp vẹn toàn.

Theo các nghiên cứu khoa học, từ tuần thai 16 trở đi, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài. Ngay từ trước khi ra đời, thai nhi đã được tiếp cận thế giới đa sắc bên ngoài thông qua những âm thanh du dương. Âm nhạc giúp trẻ hình thành tư duy và cảm thụ cuộc sống sớm nhất trong tất thảy giác quan. Xuyên suốt hành trình lớn lên và trưởng thành, âm nhạc là bạn đồng hành của tâm hồn, giúp con người vững tâm vượt qua những thời khắc khó khăn. Lựa chọn những thể loại âm nhạc phù hợp không chỉ giúp giải tỏa cảm xúc tiêu cực, mà còn nâng cao tinh thần, khuếch tán nguồn năng lượng tích cực trong mỗi người. Ở tuổi xế chiều, âm nhạc tiếp tục là bến đỗ bình yên cho con người sau những trải nghiệm hứng khởi, thử thách hay trống trải, chông chênh của cuộc đời.

Nhận thấy được nhu cầu học đàn của các bạn trẻ hiện nay rất nhiều, anh mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc lành mạnh dành cho những ai có đam mê nhạc cụ đến để sinh hoạt, đồng thời tư vấn đàn chất lượng tốt, giá hợp lý để mọi người tham khảo sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh đàn, thế nhưng để lựa chọn một nơi thật sự uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng là một điều rất khó. Người kinh doanh phải thực sự có niềm đam mê mãnh liệt đối với âm nhạc, nhạc cụ mới có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất đến khách hàng. Music Live chuyên nhập khẩu các mặt hàng đàn tốt, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ mỗi khi tư vấn để đưa đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

 

Music Live đang từng ngày thắp nên ngọn lửa đam mê trong lòng những người yêu thích âm nhạc. Khách hàng luôn yêu thích và tin tưởng mỗi khi muốn tìm cho mình một nhạc cụ tại Music Live, bởi chính sự tận tâm, chu đáo trong nghề và chất lượng của sản phẩm. Chúc cho nhạc cụ Music Live sẽ ngày càng phát triển và đem tình yêu âm nhạc đến rộng rãi những thế hệ trẻ mai sau.

Bảo Ngọc SG