Mỹ Phẩm TAB Ký Kết Cùng Thẩm Mỹ Viện BS Sẽ

Vừa qua, đại diện thương hiệu mỹ phẩm TAB đã chính thức ký kết cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ để cung cấp mỹ phẩm cho thẩm mỹ viện. Lần hợp tác này giúp tăng chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện và đưa dòng mỹ phẩm cao cấp TAB đến gần hơn với người dùng.

Trong chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa” ngày 25/08, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ phối hợp cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn ,tổ chức, tại mục Ký Kết, đại diện thương hiệu mỹ phẩm TAB – Tracy Ancient Beauty đã ký kết cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ. Trong tương lai sắp tới, TAB sẽ cung cấp cho Thẩm mỹ viện BS Sẽ những sản phẩm cao cấp nhất.

Thương hiệu mỹ phẩm TAB ký kết cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ để cung ứng mỹ phẩm cho thẩm mỹ viện.

Cả hai bên kỳ vọng, lần hợp tác này sẽ giúp cho Thẩm mỹ viện có thêm nguồn mỹ phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng; Thương hiệu TAB cũng có cơ hội đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ tạo thêm một bước đột phá mới để phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

TAB là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất bởi Công ty TM – DV – XNK Thịnh Phát. Hầu hết, các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên, được nghiên cứu dựa trên công thức làm đẹp Đông y. Không chỉ mang đến độ hiệu quả cao, sản phẩm còn đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng lâu dài.

Chị Võ Thị Thùy Trang, Giám đốc Công ty TM – DV – SNK Thịnh Phát cho biết: “Lần hợp tác này đối với tôi như một cơ hội đưa thương hiệu mỹ phẩm TAB đến tay người tiêu dùng và được đồng hành cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ trên con đường phát triển ngành làm đẹp Việt Nam”.

Chị Võ Thị Thùy Trang, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm TAB.

Tuy mới ra mắt vào năm 2019, TAB đã khẳng định được mình trên thị trường làm đẹp thông qua chất lượng của sản phẩm. Đến nay, TAB đã để lại dấu ấn với người dùng bằng 8 dòng mỹ phẩm cao cấp, chuyên về chăm sóc da, trị mụn, kem chống nắng, xịt khoáng, trị thâm nám, làm sáng và mịn da.

Chị Thùy Trang chia sẻ: “Sứ mệnh của TAB chính là giúp phụ nữ Việt được sử dụng mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành phải chăng”.

Chị Trang cho biết, mong muốn của chị là giúp phụ nữ Việt được sử dụng dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp với giá thành hợp lý.

Hy vọng thương hiệu mỹ phẩm TAB cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ trong tương lai sẽ đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

Trương Tử Vy – Bảo Ngọc SG