Nên Kết Hợp Những Chuyến Du Lịch Cùng Hoạt Động Trồng Cây Và Thiện Nguyện

Hiện nay, nhu cầu du lịch trong nước đang có sự thay đổi, thay vì lựa chọn những điểm du lịch sang trọng và hiện đại, khách du lịch lại mong muốn được trải nghiệm thiên nhiên, được hòa vào những điều mới lạ, cùng với những trải nghiệm về cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, thư giãn tại điểm du lịch.
Việc được tham gia các hoạt động du lịch trồng cây không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ về cảnh sắc thiên nhiên mà còn là niềm vinh dự khi được tự tay trồng những cây non để góp một phần công sức của mình vào việc bảo tồn rừng phòng hộ. Tour Du Lịch Trồng Cây không chỉ góp phần tạo thêm sản phẩm du lịch cho thành phố và sinh kế cho người dân sở tại mà còn góp phần vào mục tiêu có ý nghĩa lớn hơn là “nới rộng” diện tích rừng, hạn chế gió bão, sạc lở từ bờ biển, đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu.
Kết hợp cùng với đó là các hoạt động từ thiện, tình nguyện như bảo vệ môi trường, phòng chống và khắc phục thiên tai, đóng góp vật chất để duy trì các hoạt động giáo dục hay xây dựng cơ sở vật chất như trường học, nhà ở… Điều này đồng nghĩa với việc, người tham gia chuyến hành trình sẽ vừa là một du khách, vừa là một tình nguyện viên cho xã hội.
Cảm nhận được giá trị của những hoạt động đó, đội ngũ Công Ty CP Du Lịch Độc Đáo (trực thuộc Untra Group) đã vận hành và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi tự chính tay khách hàng trồng những loại cây mang ý nghĩa khác nhau. Kèm theo đó là những hoạt động vui chơi, thiện nguyện do chính Du Lịch Độc Đáo lên ý tưởng. “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giá trị vượt mức so với những gì khách hàng đã phải chi trả”, anh Lê Anh Tuấn – Founder Untra Group chia sẻ.
Chính việc luôn tâm niệm về việc kiến tạo những giá trị du lịch chất lượng thì sau một quãng đường phát triển và xây dựng, Du Lịch Độc Đáo luôn tự hào là đối tác của các Tập đoàn lớn như Vietcombank, Pinaco, Sacombank, DKRA, Uniland, Binh Minh Group, Acer, Manulife, VTCO… với các hoạt động Du Lịch Trồng Cây và các hoạt động Du Lịch Teambuilding vô cùng ý nghĩa trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
Cho đến hiện tại 20/08/2022, Du Lịch Độc Đáo đã hình thành được nhiều tuyến điểm Du lịch Trồng Cây Gây Rừng và Thiện Nguyện, dễ dàng cho khách hàng trong việc lựa chọn:
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Rừng phòng hộ Cần Giờ
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Bến Tre – Người giữ rừng
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Bến Tre – KDL Vàm Hồ
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Phan Thiết
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Định Quán – Đồng Nai
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Xuân Lộc – Đồng Nai
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Bình Phước
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại Thanh Hoá
  • Tuyến điểm Du lịch trồng cây tại TP Huế

Mỗi người dân, mỗi cơ quan, doanh nghiệp ngay từ bây giờ hãy thực hiện việc trồng, bảo vệ cây xanh. Đây như một món quà, thể hiện sự cam kết, trách nhiệm của thế hệ hôm nay gửi cho thế hệ mai sau. Đây cũng là giải pháp góp phần quan trọng vào việc ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện môi sinh, cân bằng hệ sinh thái, đảm bảo sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên.