New Gem – Kết Nối Và Định Hướng Thực Tập Sinh Tại Australia (Úc)

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ đi Australia (Úc) để nâng cao tay nghề, phát triển bản thân trong tương lai thì NEW GEM đang có chương trình kết nối và định hướng cho học viên thực tập tại Australia (Úc). Khi lựa chọn chương trình thực tập này, học viên của New Gem có thể vừa nâng cao tay nghề, vừa tiết kiệm chi phí và được cấp chứng nhận thực tập của Australia(Úc).

Nói đến ngành đào tạo tại Australia(Úc), người ta nghĩ ngay đến một đất nước phát triển với nền giáo dục toàn diện, nhiều chính sách ưu ái dành cho du học sinh. Một trong những chính sách đang được nhiều người quan tâm đó chính là chương trình thực tập dành cho học viên của NEW GEM tại Australia (Úc). Nhất là trong bối cảnh ngành công nghiệp làm đẹp ở Australia (Úc) đang bùng nổ, kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự tay nghề cao đang tăng lên, thúc đẩy nhu cầu việc làm tăng theo.Nắm bắt được xu thế này, Ms. Jolie Thơ Nguyễn – CEO New Gem đã có buổi gặp mặt, trao đổi, hợp tác với Mr. Cyril Blyth – Business Development Manager – Domestic and International,Milcom Institut. để thúc đẩy chương trình “Kết nối và định hướng học viên NEW GEM thực tập sinh tại Australia(Úc)”. New Gem hy vọng, chương trình này sẽ là bước đệm, là cầu nối giữa các bạn học viên của New Gem với các công ty tại Australia(Úc).

Tham gia chương trình Kết nối và định hướng học viên NEW GEM thực tập sinh tại Australia  (Úc), học viên sẽ được:

Tiết kiệm chi phí

Chương trình thực tập tại Australia (Úc) là một giải pháp hiệu quả nhất cho những bạn học viên tại New Gem có nguyện vọng thực tập ở Australia (Úc) nhưng còn ngại ngần về vấn đề chi phí.

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh trong chuyên ngành

Khi tham gia vào chương trình Kết nối và định hướng học viên NEW GEM thực tập sinh tại Australia(Úc), các bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong chuyên ngành của mình  cũng như có thể trao đổi giao lưu văn hóa với người bản ngữ.Tích lũy kinh nghiệm – kỹ năng

Tham gia kì thực tập này,các bạn sẽ được trực tiếp thực hiện những công việc phù hợp với chuyên môn và năng lực của bản thân tại các công ty đã có liên kết với New Gem. Giúp cho các bạn tích luỹ được kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng của mình tạo tiền đề  cho định hướng tương lai của các bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình:Kết nối và định hướng học viên NEW GEM thực tập sinh tại Australia(Úc) là cơ hội cho một công việc triển vọng, tạo giá trị gia tăng để kiến tạo tương lai tốt hơn.

Thiết lập các mối liên hệ chuyên môn

Khi thực tập tại Australia (Úc), bên cạnh việc tích luỹ được kinh nghiệm quý giá, bạn còn tạo nên các mối quan hệ hữu ích để bổ trợ cho tương lai của bạn sau này.

Liên hệ ngay với New Gem để chúng tôi sắp xếp, tư vấn phù hợp cho mỗi ứng viên.

Bảo Ngọc SG