Nguyễn Hậu Tự Hào Với Hành Trình Làm Đẹp Cho Đời

Tràn đầy nhiệt huyết của sức trẻ và xinh đẹp là những gì người ta nhận xét sau khi được gặp cô gái trẻ Nguyễn Hậu.

Để có được sắc đẹp và sự nghiệp như ngày hôm nay là cả một quá trình dài mà Cô đã phải nỗ lực hết mình mới có được.Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Thái Nguyên, cô gái trẻ Nguyễn Hậu sinh năm 2001 luôn tự ti vì làn da chi chít mụn và vết thâm sau mụn để lại. Từ năm lớp 7 khi tuổi dậy thì bắt đầu đến là lúc da mặt bắt đầu có những chấm mụn, mới đầu chỉ li ti vài cái mụn nhỏ xíu nhưng càng ngày càng lan dần và nhiều hơn đã làm cho cô gái nhỏ thêm buồn, mặc cảm với làn da của mình hơn.Nhiều người khuyên bảo rằng nó chỉ xảy ra ở giai đoạn dậy thì, lớn sẽ tự ắt hết nên cô cũng nhẹ lòng hơn và chủ quan không chăm sóc làn da mụn nữa. Nhưng khi tốt nghiệp xong cấp 3 thì mụn vẫn chẳng hết đi mà còn thêm nhiều hơn nữa. Lúc này khi đi làm cô đã rất tự ti về khuôn mặt chi chít mụn của mình, để rồi tìm hiểu và chữa trị rất nhiều nơi nhưng tình trạng không những không giảm mà còn trầm trọng hơn, những vết mụn sau đó thâm xì và có nhiều sẹo rỗ.Nỗi buồn và mặc cảm tự tin luôn ám ảnh Nguyễn Hậu nhưng tình cờ một lần tìm hiểu thêm các phương pháp trị mụn thì may mắn sao làn da được cải thiện rõ rệt. Nguyễn Hậu vui mừng và càng chăm chỉ sử dụng bộ sản phẩm Tán Ngọc Nhan. Qua thời gian sử dụng kiên trì và niềm vui đến khi từ một làn da mụn chi chít nay không còn nữa mà thay vào đó là 1 làn da trắng khoẻ, hồng hào và đặc biết các vết mụn dường như đã biến mất hết luôn. Duyên lành lại đến khi vừa có được làn da đẹp lại vừa bén duyên với anh chàng giám đốc đào tạo của tập đoàn Themphaco và rồi Hậu tập tành bước vào con đường chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ cho mọi người từ đây.Được chạm tay đến sản phẩm tốt Hậu muốn lan toả giá trị của nó tới cộng đồng, đặc biệt là những người đã từng tự ti về làn da mụn như Cô. Từ đó Nguyễn Hậu tìm hiểu và đầu quân cho tập đoàn Themphqaco, Sau chỉ 1 tháng ngắn ngủi Cô đã đã thành thạo công việc và là chuyên gia chăm sóc khách hàng tại Spa Bà thông.

Qua quá trình chăm chỉ làm việc, hiện nay ngoài chăm sóc khách hàng thì Nguyễn Hậu đã có rất nhiều đại lý và trực tiếp đào tạo cho rất nhiều học viên trên toàn quốc.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay Cô luôn biết ơn chủ tịch Thêm Nguyễn, người thầy luôn dìu dắt Cô trong suốt hành trình phát triển bản thân. Và Boss Hoa trần đã truyền lại cho Cô những kiến thức để giờ đây Nguyễn Hậu tự tin với những gì mà mình đang có.Để có được hạnh phúc và sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay thì không thể quên được những công sức mà chồng Nguyễn Hậu đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Cô mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt khách hàng, đại lý là nguồn động lực lớn nhất giúp Cô càng ngày càng tự tin đem những gì giá trị tốt nhất cho mọi người.Nhìn lại quãng thời gian trôi qua càng làm cho Cô thêm động lực quyết tâm cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Xin chúc cho Nguyễn Hậu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.

Bảo Ngọc SG