Nguyễn Thị Thắm – Thành công nhờ kinh doanh Yến Na

Vì là con thứ hai – chị lớn trong nhà nên chị luôn đỡ đần cho ba mẹ, ngoài giờ học, chị Thắm phải đi làm thêm đủ các nghề từ phục vụ, phát tờ rơi, ai thuê gì cô làm nấy để trang trải học phí, tiền phòng trọ và phụ giúp gia đình. Đến hè là chị Thắm lại vào nhà bà con ở Đà Nẵng để làm thuê giao hàng, vắt sổ, gấp áo quần rồi dọn hàng ở chợ. Ra trường với nghề giáo viên mầm non, đi dạy cùng đồng lương ít ỏi, nhiều lúc còn không đủ để chị Thắm trang trải cuộc sống.

Sau thời gian đắn đo suy nghĩ chị quyết định khởi nghiệp với 50 hũ Yến Na. Thời gian đầu chỉ 50 hũ nhưng bán cả tháng không hết, có lúc ôm hàng khiến chị nản nghĩ sẽ bỏ cuộc. Nhưng sau đó cô bạn đồng hương của chị có việc gia đình nên nghỉ, chị được chị Trinh Lê người sinh cùng quê với chị Thắm tiếp tục dẫn dắt. Chị Thắm được hướng dẫn cách bán hàng, tham gia các khóa đào tạo ra đơn của ban Giám đốc. Trong thời gian ngắn chị Thắm từ việc ôm hàng đến việc nhập một tháng 100 hũ, 200 hũ rồi 10.000 hũ yến, với quyết tâm của mình, việc kinh doanh yến của chị Thắm ngày càng phát triển, chị luôn vượt doanh số chỉ sau 3 tháng đào tạo. Giờ đây, chị Thắm đã có thể phụ giúp gia đình, nuôi các em ăn học, chị còn giới thiệu cho bạn bè, những cô gái có hoàn cảnh khó khăn giống mình cùng gia nhập hệ thống để cải thiện cuộc sống. Tháng 3 năm 2022, chị Thắm được bổ nhiệm trở thành Giám đốc khu vực hệ thống Yến Na.

 

Chị Thắm cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ Tịch Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã sáng lập ra dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và  Yến Na Group, giúp cho chị Thắm và hàng ngàn chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi cuộc đời, cải thiện kinh tế và vượt qua chính bản thân mình. Gần một năm giữ chức vụ Giám đốc khu vực, chị Thắm đã xây dựng hệ thống ngày càng mạnh, các cơ sở phân phối sỉ lẻ của chị ngày càng nhiều. Điều đó là thành quả mà chị đã cố gắng và sự giúp đỡ của những người bạn, người chị trong hệ thống Yến Na. Chị Thắm chia sẻ câu chuyện của chị tại đây với mong muốn giúp các chị em có cùng hoàn cảnh với chị dũng cảm bước tiếp và vượt lên chính mình.

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỞNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KHU VỰC NGUYỄN THỊ THẮM

Facebook: Thắm Nguyễn

Zalo: 0977 434 631