Nha khoa Việt Nga trao tặng hơn 1 tỷ đồng trong chương trình Nha khoa học đường

Là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Vũng Tàu trong lĩnh vực nha khoa, đồng hành cùng Ủy ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, kể từ năm 2022 nha khoa Việt Nga đã cùng tham gia “Triển khai chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021 – 2025” cho các đối tượng tiểu học và trung học trên địa bàn tỉnh.

Sáng 06/03, tại Trường THPT Lê Qúy Đôn (TP. Vũng Tàu), Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05) và Chi đoàn Xây dựng lực lượng (Đoàn Thanh niên Công an tỉnh) cùng Công ty TNHH Nha khoa Việt Nga phối hợp tổ chức chương trình “Chăm sóc, bảo vệ và giáo dục học sinh” cho hơn 1.500 HS, GV toàn trường.

Mong muốn góp sức cho cộng đồng nhiều hơn và giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức về các bệnh lý răng miệng và biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách, hiệu quả. Chiến dịch “Nha khoa học đường” do công ty tổ chức nằm trong khuôn khổ của chương trình “Sức khỏe học đường”, phối hợp cùng các trường tiểu học, trung học giúp cho học sinh làm quen với bác sĩ nha khoa, tìm hiểu về công việc và các dụng cụ điều trị, tạo thói quen khám răng định kỳ, giúp trẻ làm quen với việc tham gia điều trị răng miệng để có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười đẹp và tự tin trong giao tiếp. Việc tổ chức chương trình Nha khoa học đường không chỉ tạo sân chơi tìm hiểu kiến thức về cách chăm sóc răng miệng cho học sinh, mà qua đó giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng để luôn sạch sẽ và có nụ cười tỏa sáng.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Nha khoa học đường” Công ty TNHH Nha khoa Việt Nga đã tài trợ 10.000.000đ tiền mặt vào Qũy khuyến học của trường và 1.200.000.000đ là voucher khám chữa răng cho các học sinh tại trường, do ông Lê Văn Hiếu là CEO của công ty trực tiếp trao tặng.

Chương trình được triển khai theo hai giai đoạn, trong giai đoạn một nha khoa Việt Nga sẽ tổ chức đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ tới từng điểm trường cùng với đại diện cán bộ tỉnh tuyên truyền, chia sẻ kiến thức nha khoa, hướng dẫn và giáo dục cho các con hiểu cấu trúc răng, bệnh lý răng miệng phổ biến; Chia sẻ cách chăm sóc răng miệng như chải răng đúng cách, dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng…; Tặng Voucher khám miễn phí dịch vụ khám răng, cạo vôi răng, chụp X quang răng, trám răng sâu, điều trị răng sâu, nha chu, viêm tủy, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, niềng răng,… để phụ huynh có thể đưa con em tới khám. Giai đoạn hai, tổ chức tư vấn, thăm khám bởi các bác sỹ có chuyên môn cao, nhằm phát hiện những bệnh lý về răng và có những tư vấn về cách khắc phục và phương pháp can thiệp cho các em để có hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi; tặng Voucher khám miễn phí một số dịch vụ để phụ huynh có thể đưa con em tới khám. Đặc biệt, các nguồn kinh phí khám chữa bệnh đều do Công ty TNHH Nha khoa Việt Nga tài trợ và thực hiện.

CEO Lê Văn Hiếu tại Đại hội đại biểu Hội doanh nhân Thành phố Vũng Tàu.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp ngành nha khoa đi đầu trong tỉnh Vũng Tàu, nha khoa Việt Nga tập trung phát triển công nghệ máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề chuyên môn của bác sĩ, chế độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình và chu đáo. Cam kết đem đến sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam nói chung và người dân Vũng Tàu nói riêng. Ngoài ra, nha khoa Việt Nga luôn theo đuổi những giá trị tích cực: Chính Trực – Tôn Trọng – Đạo Đức – Tuân Thủ. Hiện nay, Nha khoa Việt Nga có 2 cơ sở tại Vũng Tàu: Cơ sở 1 tại số 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, thành phố Vũng Tàu và cơ sở 2 tại số: D1-2/22 Nguyễn Hữu Cảnh, Khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu.