Nhận chức CEO Nguyễn Thị Thanh Trúc – Xứng danh ngôi sao truyền lửa thương hiệu mỹ phẩm LACHI CHEESE.

Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngại đương đầu với khó khăn và khao khát khởi nghiệp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Trúc – Ngôi sao truyền lửa của thương hiệu mỹ phẩm Lachi Cheese đã vươn lên để khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Con người ta ai cũng mải miết đi tìm ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Với một người phụ nữ trẻ, hiện đại như Thanh Trúc, từ rất sớm đã đam mê những gì liên quan đến khởi nghiệp. Khởi nghiệp với Thanh Trúc như một cách khám phá cuộc sống, giống như trải nghiệm ở đường hầm sâu dưới lòng đất, tuy có chút e ngại nhưng lại rất háo hức để tiến xa hơn và tìm thấy ánh sáng ở đó.

Điều ý nghĩa nhất với nữ doanh nhân Thanh Trúc có lẽ là niềm hạnh phúc khi được theo đuổi và trọn vẹn giấc mơ của mình. Cô rất thích một câu nói: “Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống và tôi muốn sống một cuộc đời không hối tiếc”.

Phần lớn con người khi đến cuối đời, họ thường hối tiếc về những điều không làm hơn là những điều đã cố gắng và thất bại. Nhưng cuộc sống trở nên phong phú bởi những kinh nghiệm mà chúng ta có được. Vì vậy, Thanh Trúc luôn sẵn sàng bắt đầu với con đường dẫn mình đến những trải nghiệm mới mẻ, ngay cả khi nó mang đến những khó khăn nhất.

Thực tế, những lúc khó khăn hay thậm chí là thách thức suốt những năm kinh doanh đều giúp cô học hỏi và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý.

Để có được danh xưng Ngôi Sao Truyền Lửa , bản thân Thanh Trúc cũng đã phải trải qua trăm ngàn thử thách, vất vả, từng nằm gai nếm mật và dám vượt qua chính mình!

Có được thành công như bây giờ, bản thân cô cũng từng trầy trật để khẳng định mình trong những ngày đầu chập chững kinh doanh. Nhưng với sự kiên trì không biết mệt mỏi. Thanh Trúc đã lựa chọn đúng sản phẩm, tin tưởng đúng Chủ tịch tài ba, lựa chọn đúng những cộng sự nhiệt huyết và đam mê để cùng nhau chinh phục đỉnh cao danh vọng. Nếu không phải CHEESE, không phải bản thân Thanh Trúc đã không thể có được niềm vinh dự như hôm nay , không thể có được cuộc sống và công việc như hiện tại.

“Chúng ta không nên ngủ quên trong chiến thắng và dễ dàng thỏa mãn với những thứ đạt được. Khi kinh doanh, tôi cũng không quá đặt nặng vấn đề kinh tế hay tiền bạc, bởi nó sẽ làm ảnh hưởng con đường sáng tạo và dễ tạo ra những thứ tiêu cực. Hãy cứ làm tốt nhất có thể để thỏa mãn đam mê, ắt hẳn thành công sẽ tới”,

Có nhiều phụ nữ rất thông minh nhưng lại chưa đủ can đảm vì gặp phải nhiều rào cản khiến họ luôn hướng đến sự an toàn và lặng lẽ. Riêng Thanh Trúc, luôn mong muốn phụ nữ được trao cơ hội nhiều hơn và tin tưởng vào chính mình để theo đuổi thành công.

Đặc biệt nhất là khi Trúc được toả ánh hào quang rực rỡ trên sân khấu hôm nay, được vinh danh và nhận chức CEO của CHEESE !

Mãi ghi nhớ và vô cùng trân trọng Chủ tịch luôn cảm ơn và đồng hành với “ Hệ Thống SÀI Gòn Win” Thầm cảm ơn và luôn yêu thương gia đình tuyệt vời, đặc biệt là người chồng của mình. Cảm ơn tất cả vì những điều tuyệt vời của ngày hôm nay, ngày đáng nhớ đánh dấu móc quan trong sự nghiệp kinh doanh của Thanh Trúc “ Thanh Trúc chia sẻ.