Nhiều doanh nhân – Doanh nghiệp nhận giải thưởng trong chương trình người dẫn đường

Vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM, Viện Đông y Việt Nam; Trung tâm dịch vụ thương mai nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Viện nghiên cứu phát triển y khoa Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức chương trình Người Dẫn Đường. Đây là chương trình đặc biệt chào mừng ngày Gia đình Việt Nam.

Tham dự chương trình có đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp đến từ khắp mọi miền cùng sự có mặt của các vị lãnh đạo. TS Vương Đức Tuấn – Nguyễn Phó trưởng cục Công tác phía Nam – Bộ KHCN. Phó chủ tịch Hiệp hội trang trại & Doanh nghiệp Việt Nam; Thạc sĩ Bùi Tiến Quyết – Trưởng phòng đào tạo – thông tin – Viện Khoa học sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học công nghệ; Ông Lê Thanh Chiến – Phó trưởng cơ quan văn phòng Bộ NN& PT Nông Thôn tại TP.HCM – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam; TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM. Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Thạc sĩ. Dược sĩ Nguyễn Thành Vinh, Phó viện trưởng Viện Đông y Việt Nam – Trung ương hội đông y Việt Nam; Tiến sĩ.BS Nguyễn Thanh Ngoan – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển y khoa Việt Nam; Tiến sĩ Hoàng Quốc Chính – Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học y dược học quân dân y; Ông Ngô Cao Cấp – Phó viện trưởng Viện Đông y Quốc gia – Trung ương hội đông y Việt Nam; Ông Trần Ngọc Tới, Trưởng đại diện văn phòng phía Nam – Viện khoa học công nghệ sức khỏe & Sắc đẹp; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – GĐ CT Bảo Ngọc Sài Gòn.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng cho các doanh nhân, doanh nghiệp các hạng mục giải thưởng vì sự nỗ lực, cống hiến vì cộng đồng trong thời gian vừa qua.

 

Đại Sứ Vì Cộng Đồng

Lương y Nguyễn Thị Thêm – CT HĐQT Tập đoàn Themphaco

Là nữ Lương y nối nghiệp và kế thừa từ vị lương y nổi tiếng tại Tỉnh Thái Nguyên là cụ Lương Thị Thông. Dưới sự điều hành, dẫn dắt của mình, lương y Nguyễn Thị Thêm đã không ngừng nỗ lực, dẫn dắt và điều hành thương hiệu spa Bà Thông và tập đoàn Themphaco phát triển mạnh mẽ trên cả nước.

Chương trình còn vinh danh trao tặng giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu thời đại mới dành cho các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp. Họ đã rất nỗ lực và có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Doanh nhân Kiều Thị Uyên – Giám đốc tập đoàn Thảo dược Bà Thông

Đây là nữ doanh nhân được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi chị có tinh thần vượt khó, nỗ lực mà không phải ai cũng học hỏi được.

Doanh nhân Trương Thị Thu Hiền – Giám đốc Công ty Themphaco

Với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, thông minh và vô cùng khéo léo, chị đã có những bước tiến ngoạn mục cho sự phát triển chung của tập đoàn, mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho hàng ngàn chị em phụ nữ khác.

Doanh nhân Trang Nguyễn – Tổng giám đốc CTY CP Tập đoàn LOTUS

Với trí thông minh, nhạy bén chị đã không ngừng nỗ lực, phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng và xã hội. Tập đoàn Lotus được đánh giá sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm tới.

Doanh nhân Phạm Hồng Thương – Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Go.Era

Là người phụ nữ năng động, giỏi giang, tháo vát và vô cùng thông minh, công ty Go.Era dưới sự điều hành và dẫn dắt của chị đã có những thành tựu vượt bậc. Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội, nhất là trong tình hình kinh tế có nhiều khó khăn như hiện nay.

Mặc dù kinh tế có nhiều khó khăn, song nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để phát triển. Đợt này chương trình cũng đã trao tặng giải thưởng thương hiệu mạnh cho các doanh nghiệp đạt thành tích cao.

Doanh nhân Hiền Chu  – Giám đốc Tập đoàn Thảo Dược Bà Thông

Tập đoàn thảo dược Bà Thông là đơn vị đi tiên phong trong các dịch vụ làm đẹp từ phương pháp đông y gia truyền, dưới sự dẫn dắt của Lương y Lương Thị Thông. Hiện hệ thống đã phủ sóng khắp cả nước.

Doanh nhân Hoài Thơm – Giám đốc CÔNG TY TNHH TM & DV ADV

Là đơn vị tiên phong trong các sản phẩm về trà mãng cầu, hiện tại công ty đang có nhiều sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng, đặc biệt là giải quyết được loại quả của địa phương, hỗ trợ cho người nông dân.

Doanh nhân Nguyễn Tố Nga – Tổng giám đốc Công ty Tinh Hoa Toàn Cầu

Với nhiều sự nỗ lực, công ty đã mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cung cấp các sản phẩm làm đẹp như dược mỹ phẩm cho thị trường.

Doanh nhân CAO HỒNG NHUNG – Công ty TNHH Mộc Nhung

Là đơn vị kinh doanh các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp. Trong thời gian tới, công ty sẽ phủ sóng mô hình kinh doanh khắp cả nước.

Doanh nhân Trần Bích Ngọc – GĐ Công ty cổ phần vàng bạc đá quý VSJ

Là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ liên quan đến đầu tư vàng mới nhất hiện nay. VSJ hiện là đơn vị mang lại nhiều sản phẩm vàng chất lượng cho khách hàng.

Cùng chúc cho các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ mãi vững bước và phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Bài Và Ảnh Bảo Ngọc Sg