Nhiều Doanh Nhân Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Doanh Nhân Tâm Tài

Với mục tiêu vinh danh những tấm gương doanh nhân tài giỏi trên thương trường, đồng thời có nhiều đóng góp cho xã hội, vừa qua Viện Kinh Tế & Quản Lý TP.HCM đã vinh danh các doanh nhân nhận giải thưởng “Doanh nhân Tâm Tài 2023”.

Nằm trong khuôn khổ các chương trình Ngày hội làm đẹp, do Viện Kinh Tế & Quản lý TP.HCM, Viện Nghiên Cứu Phát Triển Và Đào Tạo Y Khoa Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn kết nối giao thương thu hút hơn 500 doanh nhân, doanh nghiệp khắp cả nước về tham dự.

Năm 2023 là năm có rất nhiều khó khăn thử thách sau đợt dịch, nhưng với sự lãnh đạo tài tình, bản lĩnh, nhiều doanh nghiệp vẫn đạt được những thành tích đáng khâm phục góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động và phát triển nền kinh tế đất nước. Chính vì thế chương trình cũng đã bình chọn và tôn vinh có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

 

Doanh nhân Dương Ngọc Giàu – Công Ty BĐS Phước Đức

Mặc dù nền kinh tế có nhiều khó khăn, ngành BĐS cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thế nhưng với bản lĩnh tài tình, khéo léo cùng sự nhạy bén vốn có, Doanh nhân Dương Ngọc Giàu vẫn điều hành công ty phát triển mạnh mẽ, mang về doanh thu và lợi nhuận cao, góp phần ổn định công ăn việc làm cho nhân viên. Bên cạnh đó, chị còn là người tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương – Hợp Tác Xã Vận Tải Du Lịch 27-7

Ngành vận tải du lịch cũng là một ngành chịu nhiều ảnh hưởng của nền kinh tế. Đặc biệt sau dịch Covid-19 diễn ra trên toàn thế giới, thì ngành du lịch dường như bị tê liệt. Tuy nhiên, với sự nhạy bén và thông minh, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã từng bước điều hành công ty vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó, chị là cánh chim đầu đàn trong các chương trình thiện nguyện. Không chỉ thế, chị còn là nữ doanh nhân vô cùng năng động, giao thiệp rộng khi có mặt tại các hội nhóm.

Doanh nhân Trần Đình Hải – Công ty TNHH Quốc Tế Oxi Plus

Trong tình hình hiện nay, thị trường nước uống đóng chai dường như muốn bão hòa, đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có các phương án xử lý tốt nhất, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế. Nắm bắt được điều đó, doanh nhân Trần Đình Hải đã không ngừng nỗ lực để đưa Công ty TNHH Quốc tế Oxi Plus vươn lên đứng vững trên thị trường.

 Hoa hậu Trà My (Nguyễn Thị Hoa)

Với ngoại hình chuẩn, duyên dáng, nhiều người ngưỡng mộ, hoa hậu Trà My được nhiều người biết tới là một nữ doanh nhân thành đạt, thành công và tài giỏi. Không chỉ xinh đẹp mà chị còn rất thông minh. Ngoài ra, chị còn là người rất năng nổ trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Với những cống hiến cho cộng đồng và xã hội, các doanh nhân đang ngày đêm nỗ lực hết mình không quản ngại khó khăn, gian khổ. Chúc cho các doanh nhân của chúng ta dồi dào sức khỏe, vững vàng tay lái để lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vượt qua mọi sóng gió.

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG