Những Nhận Định Sai Lầm Thường Gặp Trong Quá Trình Tăng Cân

Cân nặng không thể tăng khiến người gầy đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe, hạn chế nhiều cơ hội trong cuộc sống. Để có thể cải thiện tình trạng cân nặng, người gầy cần có sự tác động của hai yếu tố khách quan và chủ quan.

Theo đó, bạn cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng theo cả hai tiêu chí chất và lượng. Mỗi người xây dựng thực đơn với đầy đủ 4 nhóm chất quan trọng: bột đường, chất đạm, chất béo, các vitamim, khoáng chất cần thiết. Dưới đây là những nhận định sai lầm thường gặp trong quá trình tăng cân.

Ăn nhiều chất béo: Đây là sai lầm được xem phổ biến, nhiều người gầy mắc phải khi muốn tăng cân tăng nhanh. Theo các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nếu bạn bổ sung quá nhiều chất béo sẽ khiến cơ thể phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Không chỉ riêng chất béo, để có thể tăng cân bạn cần phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng về cả mặt lượng, chất.

Ăn đêm để cải thiện cân nặng: Ban đêm là khoảng thời gian cơ thể cần được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập. Nếu như người gầy nạp một lượng lớn thức ăn vào thời điểm này, sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi vì phải thực hiện hoạt động chuyển hóa, trao đổi chất.

Ăn nhiều và ăn liên tục: Việc ăn quá nhiều và ăn liên tục trong ngày, khiến cho hệ tiêu hóa luôn trong tình trạng phải làm việc hết công sức. Chính điều này khiến cho hệ tiêu hóa mệt mỏi, hấp thu chất dinh dưỡng kém hơn. Thậm chí, giảm cảm giác thèm ăn, không còn hứng thú với bữa ăn chính.Toàn bộ thức ăn mà bạn nạp vào hằng ngày sẽ chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ. Lúc này, hệ thống enzym – men tiêu hóa giữ vai trò là chất xúc tác có nhiệm vụ chuyển hóa các chất. Nếu như men tiêu hóa không đủ, đồng nghĩa với việc cơ thể không hấp thụ được thức ăn. Đây chính là lý do giải thích rằng tại sao những người gầy ăn nhiều nhưng không thể tăng cân.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dream Lybo với các thành phần như: cao sâm bổ chính, cao mạch nha, cao sử quân tử, cao bạch phục linh… kết hợp cùng vitamin B1, B2, D3, các khoáng chất, kẽm gluconat… hỗ trợ bổ sung lysine, kẽm, một số vitamin cho cơ thể. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường tiêu hoá, hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon.

Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ tăng cân bào chế dạng viên sủi, dễ dàng hòa tan trong nước, tăng khả năng thẩm thấu. Viên sủi Dream Lybo ứng dụng công nghệ siêu vi Nano, giúp chiết xuất thành công các thảo dược tự nhiên, loại bỏ tạp chất có hại mà vẫn giữ nguyên những dược tính quý hiếm của sản phẩm.

Cách dùng: ngày uống 2 viên

Mỗi lần uống cho một viên vào 150-200 ml nước đun sôi để nguội, chờ sủi tan hết và uống.

Công dụng: hỗ trợ bổ sung lysine, kẽm, một số vitamin cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá, hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng.

Đối tượng sử dụng: người chán ăn, tiêu hoá kém, ngủ kém, gầy yếu, suy dinh dưỡng; người có sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe. Chúc bạn có sức khoẻ thật tốt với lựa chọn của mình nhé!