Nón Lá Coffee Một Thương Hiệu Cà Phê Mang Đặc Trưng Của Tỉnh Bà Rịa

Từng hạt cà phê chín mọng mang theo bao ước mơ của những người trồng, thu hái, sơ chế theo đúng quy trình kỹ thuật khắt khe để cho ra đời từng hạt cà phê chất lượng tốt nhất với sự đồng nhất và sự hấp thụ đầy đủ yếu tố tự nhiên đặc trưng của vùng miền tạo nên bản sắc hương vị riêng biệt không nơi nào có được.

Xuất phát từ ý tưởng muốn xây dựng một thương hiệu cà phê riêng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đồng thời mang dấu ấn đặc trưng, gắn liền với hình ảnh đất nước Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế, ông Trần Kim Khuê, ngụ thôn Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đối tác đã thành lập Công ty TNHH SX – XNK Nón Lá với nhãn hàng Cà phê Nón Lá.Nón Lá Coffee – Sự Lắng Đọng Cảm Xúc và Niềm Tin Mỗi Ngày.

Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, tháng 5/2017, Công ty TNHH SX – XNK Nón Lá đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm  như: Cà phê hạt cà phê rang xay, cà phê bột, hạt xay cho cà phê truyền thống (phin) và cà phê hòa tan (instant coffee) cho các nhà bán sỉ, bán lẻ củng như quý khách sành điệu về cà phê.Cà phê Nón Lá gồm những loại nào? Uống có ngon không?

Nón Lá coffee là một thương hiệu cà phê mang đặc trưng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xây dựng bởi công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá từ năm 2016. Các sản phẩm của Nón Lá coffe được lấy nguyên liệu chủ yếu từ vùng đất cà phê tại huyện Châu Đức và Xuyên Mộc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đươc những người thợ lành nghề đam mê nhiệt huyết tạo ra trong từng mẻ rang hoàn hảo. Quy trình sản xuất, chế biến các sản phẩm của Nón Lá coffe được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn HACCP. Trong mỗi sản phẩm cà phê của công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá đều mang theo ước mơ – đem đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê sạch, đảm bảo chất lượng và mang hương vị của địa phương của vị giám đốc tài năng – ông Trần Kim Khuê.HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG HÀNG HÓA TỈNH BR-VT VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ: Kết nối, mở rộng thêm nhiều thị trường mới - Báo Bà Rịa Vũng Tàu

 Ông Trần Kim Khuê – Phó Giám đốc công ty cho biết, hiện tại, sản phẩm của công ty đang được phân phối tại các tỉnh, thành phố như: Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… và các khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, sản phẩm của công ty đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ – thông qua chi nhánh công ty đặt tại San Francisco.Hỗ trợ Công ty TNHH sản xuất và XNK Nón Lá đầu tư phòng trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên chất lượng sản phẩm, đó là nguồn nguyên liệu. Hiểu được điều này, Nón Lá Coffee đã chọn Công ty Cổ phần Cà phê Tín Nghĩa – một công ty có sản lượng tiêu thụ, phân phối và xuất khẩu cà phê khá lớn tại thị trường Việt Nam làm đơn vị cung cấp cà phê nhân. Đảm bảo chỉ dùng những hạt cà phê được tuyển chọn kỹ càng, được trồng từ những vùng cao nguyên Việt Nam. Cùng với đó, Nón Lá Coffee áp dụng một quy trình chế biến sạch, không tẩm, ướp hóa chất hay phụ gia. Từ đó, Nón Lá Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê sạch, nguyên chất 100%, đảm bảo hương vị thơm ngon, đắng dịu dàng, đặm ngọt thiên nhiên của cà phê nguyên chất, đảm bảo sạch và bổ ích cho sức khỏe. Điểm đặc biệt nữa là, để tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng, Công ty chỉ sản xuất một hạng cà phê duy nhất chứ không có sản phẩm loại hai.Bà Rịa – Vũng Tàu còn nhiều khó khăn trong việc nâng hạng sao OCOP - Tạp chí Doanh nghiệp Việt NamDựa vào thói quen của khách hàng muốn sử dụng sản phẩm cà phê sạch, an toàn và mang hương vi đậm đặc của từng hạt cà phê, Công ty đã sản xuất sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ARABICA. Cà phê hạt 100% Arabica là một sản phẩm dạng hạt phù hợp với mọi khách hàng thích uống cà phê phin truyền thống và có máy say cà phê. Hơn nữa, dòng sản phẩm này có hạt hơi dìa, được trồng ở độ cao trên 600m, thích hợp với khí hậu mát mẻ. Vị của những hạt cà phê hạt 100% Arabica hơi chua là sự khác biệt của dòng sản phẩm này với sản phẩm cà phê khác trên thị trường.Cà phê Nón Lá gồm những loại nào? Uống có ngon không?

 Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ARABICA của công ty ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm cà phê. Sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ARABICA.  với chất lượng đạt chuẩn quốc tế HACCP, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm được người tiêu dùng khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ.

Bảo Ngọc SG