Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lân -Từ dược sỹ đến doanh nhân truyền cảm hứng kinh doanh online

Nữ doanh nhân NGUYỄN THỊ LÂN- một người phụ nữ trẻ và năng động, đã khẳng định bản thân trong lĩnh vực kinh doanh online với sự quyết tâm “dám nghĩ dám làm”. Từ dược sỹ tận tâm với nghề, nữ 8X đã quyết định bước ra khỏi “ vùng an toàn” để theo theo đuổi đam mê và trở thành một trong những cốt lõi của TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN L’KAORI COSMETIS và sở hữu sự nghiệp kinh doanh rực rỡ.

Chuyển đổi nghề nghiệp – Hướng đi mới dẫn đến thành công

Sau nhiều năm làm việc tại nhà thuốc với lòng nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp, Chị đã đưa ra quyết định táo bạo: rời khỏi ngành y để chuyển hướng sang kinh doanh online. Quyết định này không những là bước ngoặt thay đổi lớn mà còn là một dấu ấn quan trọng mở ra cánh cửa của thành công trong sự nghiệp của nữ doanh nhân 8X.

Đôi lời chia sẻ của Chị LÂN  : “Theo tôi, KDOL không khó cũng không dễ. Chỉ cố gắng và dám nghĩ dám làm thì mọi công sức bỏ ra sẽ được đền đáp. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được hợp tác cùng mọi người trong TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN L’KAORI COSMETIS”.

Với tầm nhìn và chiến lược sáng tạo, cô đã góp phần quan trọng vào sự phát triển đáng kinh ngạc của  L’KAORI COSMETIS Trong công cuộc xây dựng thành công trong kdol, nữ doanh nhân 8X không chỉ giúp  L’KAORI COSMETIS phát triển vị thế trên thị trường nội địa mà còn mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Sự đa dạng trong sản phẩm và nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đã trở thành nguồn cảm hứng quan trọng trong mỗi buổi livestream bán hàng. Nữ doanh nhân 8X không chỉ chia sẻ về sự uy tín, chất lượng mà còn tạo ra trải nghiệm tương tác, giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc giá trị sản phẩm.

Nữ doanh nhân 8X: Thành công trong kinh doanh và mục tiêu phát triển L’KAORI COÓMETIS

Năm 2023, TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM L’KAORI COSMETIS GROUP đã chứng minh được hiệu quả của chiến lược kinh doanh đặc biệt và tầm nhìn lãnh đạo của CÔNG TY bằng những thành công nhất định.Trong khi những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Cá nhân cô đã đạt được thành tựu lớn về doanh số đơn hàng càng ngày càng tăng lên. Điều này không chỉ là kết quả của việc cung cấp những sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng, mà còn là sự kết hợp tài tình giữa chiến lược quảng cáo và sự tận tâm đào tạo của quý công ty.

Nữ doanh nhân 8X chia sẻ: “L’KAORI COSMETIS không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và đa dạng mà còn tinh tế hiểu được nhu cầu của khách hàng. Đây chính là bí quyết để tôi có thể đạt được doanh số ấn tượng trong năm 2023”.

Nhìn về mục tiêu phát triển doanh nghiệp, nữ cổ đông trẻ có tham vọng đưa L’KAORI COSMETIS GROUP chạm đến mục tiêu đạt top 10 các đơn vị sản xuất tiêu dùng ở Việt Nam, và tiếp cận 10 triệu khách hàng.

Năm 2024, nữ doanh nhân  có dự định sẽ mở 2 chuỗi cửa hàng phân phối với mong muốn chiến dịch Phủ XANH sẽ được mở rộng hơn nữa, đưa thương hiệu Việt đến các thị trường quốc tế như ĐÀI LOAN , MÃ LAI, MỸ…..

Có thể nói, thành công và những mục tiêu phát triển mới trong sự nghiệp của nữ doanh nhân 8X -NGUYỄN THỊ LÂN và L’KAORI COSMETIS GROUP là câu chuyện đầy cảm hứng, truyền động lực đến những ai có đam mê, quyết tâm “dám nghĩ, dám làm” trong con đường khởi nghiệp.