Nữ Doanh Nhân Với Hoài Bão Theo Đuổi Nông Sản Việt

Mang trong mình niềm tin và hoài bão phát triển nông sản nước nhà, doanh nhân Trần Thị Cẩm Vân không chọn phát triển sự nghiệp của mình tại nơi thành thị đông đúc mà chị quyết định “bỏ phố về quê” để thực hiện giấc mơ cuộc đời mình.

Trên con đường theo đuổi khát vọng của mình, nữ doanh nhân tự tay làm tất cả mọi việc. Từ khâu chọn giống, chăm sóc cây hay chọn hàng nông sản, đến việc nghiên cứu sản xuất chị luôn là người “tiên phong”. Ngay cả việc đưa sản phẩm ra thị trường, chị cũng luôn sát sao.

Chị luôn đau đáu làm sao để có thể nâng tầm giá trị của nông sản Việt Nam. Chị chấp nhận đánh đổi thời gian và công sức của mình với mong muốn có thể đưa sản phẩm nông sản Việt Nam vươn xa hơn trong tương lai. Trên chặng đường của mình, nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Vân đã không ngừng phấn đấu và thành công xây dựng thương hiệu “Rượu Hồng Phúc” và “Công ty CP Khai thác nông sản Việt Nam” với sản phẩm tiêu biểu là Dầu Bơ.

Đứng trước những đòi hỏi ngày một khắt khe của thị trường hiện nay, chị luôn chỉ đạo đơn vị của mình một cách chặt chẽ nhất, thực hiện việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu, mẫu mã sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mục tiêu của chị Vân trong tương lai là có thể nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm được chế biến từ nông sản Việt Nam với chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bảo Ngọc SG