Nước Rửa Chén Kitkit Plus Dễ Dàng Loại Bỏ Chất Bẩn

Bên cạnh những thương hiệu phổ biến tại Việt Nam thì một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao phải kể đến sản phẩm nước rửa chén KITKIT PLUS của Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Minh Anh. 

Nước rửa chén KITKIT PLUS với thành phần an toàn với da tay, thân thiên với môi trường hiện đang được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2014 đến nay, KITKIT PLUS đã từng bước lấy được sự tin tưởng và thiện cảm của người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất theo công thức của Thái Lan, có chứng nhận kiểm định từ Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng rất an toàn cho sức khỏe và là một sự lựa chọn thông minh cho những bà nội trợ hiện đại.Với công thức tiên tiến vượt trội, nước rửa chén KITKIT PLUS dễ dàng loại bỏ chất bẩn, mảng bám thức ăn trên nồi xong bát đĩa một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức hay thời gian. Hoạt chất sodium có trong sản phẩm sẽ lập tức tách những mảng bám cứng đầu ra khỏi bề mặt, giúp chén đĩa luôn sáng bóng.   Bên cạnh đó, nước rửa chén KITKIT PLUS còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chị em đang lo lắng sử dụng nước rửa chén nhiều sẽ gây hại đến da tay. Bởi sản phẩm được làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, độ PH 5.5 cần bằng dịu nhẹ với da tay, giữ cho đôi tay của bạn luôn mềm mại.Để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay trên thị trường, nước rửa chén KITKIT PLUS có 2 loại mùi hương khác nhau là Chanh trà xanh và không mùi, mỗi loại đều mang đến những điểm riêng biệt khiến người dùng thích thú.

Nước rửa chén KITKIT PLUS hương chanh trà xanh lại mang đến cho người sử dụng hương thơm tươi mát, dịu nhẹ. Không chỉ vậy, trong chanh còn có tính axit cao, khử mùi cực mạnh và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Bảo Ngọc SG