Phỏng Vấn Thầy Thuốc Nhiều Kinh Nghiệm Chữa Ung Thư Và Covid-19 Tỉ Lệ Thành Công Rất Cao

Hình ảnh lương y Nguyễn Đức Hải.

Phóng Viên(PV): Thưa thầy Hai! Bệnh ung thư là bệnh mà BV(bệnh viện) phát hiện được hầu hết là giai đoạn cuối mà thầy vẫn chữa được  thành công cao( kể cả BV trả về) và thầy còn thông báo chữa khoán?

Thầy Hai(TH): Bệnh ung thư là bệnh mãn vì nó có một quá trình phát triển kéo dài, không phải cấp. Do tôi phát minh mạch mới(Vào Youtube gõ “ Y học cổ truyền Việt Nam, thầy Hai dạy mạch Thái tố xem sẽ biết). Bắt mạch biết chi tiết từng vị trí nhỏ của từng tạng phủ. Nếu là mạch trì sẽ là u mềm tương lai. Nếu là mạch thạch đại sẽ là u cứng tương lai. Tức là phát hiện khối u từ lúc là mầm bệnh( hạt mầm chưa lên khỏi mặt đất) còn BV chụp phát hiện ra u đều là giai đoạn giữa và cuối.

Nếu chữa giai đoạn mầm bệnh thì tiêu diệt bệnh rất nhanh, tốn ít tiền. Khi cơ thể có một vài khối u thì trong cơ thể vẫn có nơi có mạch trì tế hoặc thạch đại tế là nơi đó sẽ bị di căn từ u chính đến, thì phải cho lượng thuốc hợp lý để tiêu diệt (đánh chặn) còn BV thì không thể biết được mà phải chờ u to lên chụp được thì cơ thể người bệnh đã quá yếu do nhiều u hút chất dinh dưỡng làm kiệt sức rất khó chữa. Thuốc tôi vừa tiêu diệt bệnh vừa là thuốc bổ cho người bệnh mà không bổ cho khối u, nó có tác dụng kích thích tế bào gốc góp phần tiêu diệt khối u. Bệnh viện thì họ truyền đạm bổ cho bệnh đến 3/4, bổ cho người bệnh có1/4. Nên người bệnh đã truyền đạm rất khó chữa.

Nhiều bệnh nhân nước ngoài cũng đến nhờ thầy Hai chữa trị

Trong ung thư thì người bệnh kiêng không ăn thịt loại 4 chân vì loại thịt này tăng lượng acid là môi trường cho tế bào ung thư phát triển. Và không ăn rau mọc dưới bùn vì loại này nê trệ. Vì nê trệ  nên một điểm nào đó trong tạng phủ tắc nghẽn lâu thì hệ tự miễn cơ thể về phá tắc nghẽn bao vây gây ra môi trường đột biến gen tức hình thành tế bào ung thư .Ví dụ: Như khi trong người đã có khối u, đi đám ma về thì khối u phát triển rõ rệt là do lạnh âm ở đám tang làm tắc nghẽn nên u phát triển nhanh. Còn BV thì không kiêng gì cả. BV chỉ mổ tức cắt bỏ cây cỏ mà không bóc tách được các rễ u. Nên mổ xong vài tháng, vài năm rễ u lại mọc thành u (nhiều u nhỏ). BV dùng hóa chất là chất độc để tiêu diệt khối u, chất độc làm hại gan thì men gan tăng, độc tố gan tăng, ai gan xấu sẽ chết nhanh vì gan là nhà máy lọc độc. Còn trị xạ tác dụng kém. BV truyền hóa chất từng đợt xong lại cho bệnh nhân về nghỉ là vô tình làm cho khối u nhờn thuốc, thì phát triển nhanh. Còn tôi cho uống thuốc liên tục và tăng dần thì khối u teo lại hết đường phát triển. Vì vậy tôi chưa thất bại ca nào nếu BV chưa chữa. Còn BV trả về tôi chữa vẫn khỏi cao vì tôi phát hiện BV bỏ sót. Mọi người lưu ý rằng mỗi vị thuốc chính chỉ đi vào 1 tạng phủ, không có vị thuốc nào chữa tất cả các tạng phủ. Nên mọi người cứ đưa tay cho thầy thuốc họ không đọc đúng bệnh thì chào luôn đỡ mất cơ hội chữa khỏi.

PV: Trong mấy chục năm chữa bệnh, thầy chưa gặp bệnh covid – 19, sao đến đợt dịch 4 của Việt Nam thầy lại đưa ra bài thuốc diệt covid và cả hậu covid thành công là sau uống 5-10h là về âm tính và không ai bị hậu covid. Và chữa hậu covid vẫn thuốc đó chỉ uống sau 1 tuần hết bệnh.

TH: Tôi nhớ gần trưa ngày 27/7/2021, chị Châu là cán bộ của BV Thống Nhất Sài Gòn gọi điện cho tôi nói: “Thầy Hai ơi! Thầy có thuốc nào hạn chế covid phát triển không?

Tôi hỏi lại “ Châu bị hay ai bị?…”

Chị Châu nói “con bị là F0 tuần nay rồi”,

tôi bảo “kể thầy nghe”

Chị Châu kể “Tim đập nhanh, đầu bốc nóng, đờm cổ nhiều, đại tiện nát, đau nhừ người, sốt trên 38 độ lại rét phải đắp chăn mỏng”

Tôi nghĩ phải diệt covid -19 nhanh nhất có thể. Vì covid tạo màng kín bề mặt phổi sẽ không thở được thì chết nhanh. Nên tôi dựa trên bài thuốc chữa ung thư phổi của tôi, chữa ai khỏi người đó cho thêm xuyên tâm liên để giảm nhịp tim, thêm bạc hà để mát não hết đau đầu, thêm hoàng cầm để mát gan và thổ phục, xương truật, khương hoạt để giải thấp sẽ hết đau nhừ người. Đến 31/7 chồng chị Châu nhận được thuốc thì chị Châu đã quá nặng. Anh Dũng gọi điện bảo tôi: Châu thở oxy và không ăn uống gì thì sắp đi rồi. Tôi nói “Còn nước còn tát, đặt ống xông vào dạ dày, cứ 1 tiếng bơm 1 lần. Đến gần 8h tối chị Châu gọi báo cho tôi: Thánh ơi con khỏi rồi. Sáng 1/8 xét nghiệm PCR thì âm tính. Số thuốc còn lại (vì tôi gửi đủ uống 6 ngày, thì mới uống 1 ngày thuốc) chị Châu chia cho 5 người cùng tổ trong bệnh viện đều âm tính sau 6 – 7h, có 1 người  ngày sau mới âm tính vì uống bị nôn ra.

Chị Châu quen tôi là do 7 năm về trước, bố chị Châu bị ung thư, gia đình chị đón tôi vào tại bệnh viện Chợ Rẫy, tôi xem mạch thấy cụ sắp đi, tôi bảo tuần này cụ đi. Hãy chữa bà Liên là vợ cụ, đang có u gan. Tuần đó cụ ông đi thật. Sau tang xong cụ bà có vào BV Chợ Rẫy khám gan thì kết quả xét nghiệm và siêu âm gan rất tốt. Ba năm sau cụ lại đau vùng gan, cụ vẫn vào bệnh viện Chợ Rẫy họ trả về vì u gan to quá không chữa được. Gia đình lại gọi tôi vào khám chữa đã khỏi. Nên chị Châu mới gọi tôi lúc đã hết cách theo hướng dẫn của BV. Sau này chị Châu có nhận thuốc tôi chữa những người F0 covid thể delta chết nhanh và thể omicoron BA.2.

Khi thể omicoron BA.2 bùng phát rất nhanh là do thể này sinh sản quá nhanh, may mà nó nhẹ và dân Việt Nam áp dụng nhiều biện pháp như:  Xông quả bồ kết, xông lá có dầu như: Tranh, bưởi, quýt, lá trầu không, xả, tía tô, húng…hoặc các loại tinh dầu. Nhưng tôi khuyên mọi người không nên xông lúc đau đầu vì lúc này covid đã vào gan, hay sốt cao, khó thở là do covid đã tạo màng bao gần kín phổi thì phải dùng thuốc đặc trị. Xông chỉ có tác dụng khi covid còn ở xoang, mũi, họng mà thôi.

Trong đợt covid 4  tôi thấy rất nhiều người điện síp thuốc. Sippơ đến nhiều cơ quan Đảng, Chính phủ, Quốc hội, nhà riêng bộ chính trị và nhiều người đã dùng 2 liều thuốc monu priven là 10 ngày vẫn dương tính. Nhưng thuốc của tôi là thuốc YHCT không độc hại gì, uống diệt thể delta ở SG 5-7h đều về âm tính. Uống diệt thể omicron BA.2 ở miền Bắc, miền Nam 10-12h là âm tính, không ai tái nhiễm, không ai bị hậu covid vì thuốc 3 trong 1 đầy đủ cả diệt covid và hậu covid. Sơ bộ đợt 4 cũng cứu chữa gần chục vạn người nhờ một phần công lao của lớp học viên học mạch của tôi gồm các GS. TS ngành y giúp đỡ.  Nguyên nhân uống thuốc của tôi không mắc hậu covid vì thuốc của tôi đưa về âm tính quá nhanh nên covid chưa tàn phá các cơ quan trong cơ thể. Uống các thuốc khác bị hậu covid là vì uống quá dài ngày nên covid tàn phá rất mạnh các cơ quan trong cơ thể. Nên các cơ quan trong cơ thể bị tổn thương lớn thành hậu covid.

Nếu đợt covid 5 mà bùng phát thì vẫn dùng thuốc này, lẽ ra uống 5-7h hay 10 -12h về âm tính thì có thể phải uống sau 15h mới âm tính vì nghe nói thể Omicron BA.5 nặng hơn dù sao cũng hơn nhiều so với monu priven uống sau 5 ngày (loại nhẹ), nhiều người 10 ngày vẫn dương tính chuyển uống thuốc tôi 10h sau âm tính. Mọi người nên chuẩn bị 1-2 liều sẵn trong nhà, ai cũng để đến lúc F0 vào nhà mới chạy thì hay bị ngẽn mạng và hết thuốc.

PV: Cảm ơn thầy Hai đã trả lời phỏng vấn và tư vấn cho mọi người về kinh nghiệm phòng chống covid đợt dịch 4 và đợt dịch tiếp theo.

Ai cần tư vấn tất cả các loại bệnh xin liên hệ trực tiếp với thầy Hai: Nhà 112, tổ 14 đối diện BVK Tân Triều.

ĐT: 0984.572.099

Bảo Ngọc SG