Photographer Đoàn Xuân Duy – Sống Trọn Với Đam Mê

 Để theo đuổi ước mơ nhiếp ảnh và cũng như đam mê công việc mà mình đang làm và trên suốt chặng hành trình ấy, anh đã sống trọn với ước mơ khi được đi và thực hiện nhiều bộ ảnh cho rất nhiều khách hàng, họ cảm ơn vì nhờ có anh đã lưuu lại những khoảnh khắc ấy.

Với kinh nghiệp hơn 12 năm làm nghề không quá dài và cũng không phải là ngắn, từ chàng trai trẻ đôi mươi cho tới thời điểm hiện tại U30 rồi chuyển sang làm freelancer với nhiều thăng trầm khó tả, cuối cùng Duy (Nghệ danh Duymouse) cũng gặt hái được trái ngọt, một trong những điều đó là nhờ sự nổ lực, kiên trì và nhất là có tâm có tầm nên tổ nghề thương và cưu mang.

Nhưng chẳng biết từ khi nào cái nghề nghiếp ảnh này nó cứ quấn lấy tôi khó mà rời được. Lại những suy nghĩ: “Giờ không làm nghề này thì mình biết làm gì bây giờ?  Bao nhiêu năm làm và theo đuổi mà bỏ thì uổng phí lắm”. Đối với tôi nghề nào cũng vậy. Có thể bạn thực sự giỏi nhưng cái tâm đi cùng cái tầm và đạo đức nghề mới chính là điều đặc biệt, là yếu tố mạnh mẽ nhất thúc đẩy chúng ta đúng thời điểm, đúng hướng và tiến đến những thành công nhất định’.

Sau những cố gắng và nỗ lực hiện tại anh đã có riêng cho mình một Studio Duymouse tại 73 đường Chu Văn An, Thị trấn Long Thành Đồng Đai, mọi người nếu cần setup một buổi chụp hình lưu lại khoảnh khắc thì hãy liên hệ 0988133691, Duymouse không chỉ làm việc ở Đồng Nai mà còn hoạt động khắp nơi. Duy tâm sự đây cũng sẽ là công việc và là nơi gắn bó với anh trong suốt hành trình về sau.

Bảo Ngọc SG