Quần Thể Khu Du Lịch Pi Ni Với Hoạt Động Nghỉ Dưỡng, Khám Phá Và Trị Liệu Chữa Lành Thiết Thực

Nằm cách xa trung tâm Đà Lạt 19km, Quần thể khu du lịch Pi Ni tọa lạc tại Xóm Pi Ni, thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Xung quanh được bao quanh bởi rừng thông xanh mướt, ghi dấu với người dân địa phương và du khách bởi vẻ đẹp giữa chốn hoang sơ, kỳ vĩ.

Cách đây không lâu, Quần thể khu du lịch Pi Ni cũng đã cho mở cửa chào đón du khách đến khám phá đảo đá quý (đảo năng lượng). Nơi đây có trên 3 triệu viên đá quý lớn nhỏ gồm: kim cương, ruby, sapphire, serpentine, aquamarine, tourmaline, topaz, agate (mã não), đá canxit, đá ngọc đông linh, đá khổng tước, cổ thạch… Hòn đảo mang đến một phong cảnh sơn thủy hữu tình, hoang sơ và ấn tượng với những viên đá quý được sưu tầm từ mọi nơi tại Việt Nam và thế giới.
Du khách khi đến và lưu trú sẽ có xe đưa rước tại khu vực trung tâm thành phố hoặc sân bay (nếu có yêu cầu). Nếu du khách tự túc di chuyển bằng phương tiện cá nhân, cứ di chuyển theo google map là sẽ đến đích.
Nếu lựa chọn lưu trú qua đêm tại Pi Ni, du khách sẽ được trải nghiệm khu phòng nghỉ bungalow với kiểu dáng và màu sắc hài hòa với núi rừng, phù hợp cho giới trẻ đi theo cặp đôi, các đoàn công ty, cơ quan đi du lịch cùng nhau trong một không gian ấm cúng và thân thiện.
Dự kiến sắp tới khu lưu trú của quần thể khu du lịch Pi Ni sẽ có thêm các dịch vụ khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 – 4 sao, khu villa với trải nghiệm sang trọng, nổi bật giữa núi rừng. Đưa vào hoạt động không gian trị liệu, tâm linh… Nơi đây hứa hẹn xây dựng và phát triển một khu du lịch trải nghiệm nghỉ dưỡng, khám phá và trị liệu chữa lành giữa lòng đại ngàn Đà Lạt.
Sức khỏe tâm lý không kém sức khỏe thể chất, mỗi người trong chúng ta cần học cách chữa lành vết thương tâm lý. Nhằm kết nối mọi người tới gần hơn với những liệu pháp chữa lành hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, Quần thể khu du lịch Pi Ni đã và đang triển khai hàng loạt hoạt động du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng, khám phá và trị liệu chữa lành thiết thực.