Ra Mắt Sản Phẩm Nước Uống Đẹp Da Diệp Lục Của Hot Tiktoker Hà Bang Chủ

Ngày 13/8, Hot TikToker Hà Bang Chủ đã ra mắt sản phẩm nước uống đẹp da, tăng cường sức khoẻ Diệp Lục Collagen Gold tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, nhận được sự quan tâm của hàng trăm tín đồ làm đẹp.

Từ rất sớm, các tín đồ làm đẹp đã tề tựu tại Trung tâm hội nghị Quốc gia để cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm mới ra của Hot TikToker Hà Bang Chủ (Phạm Hà) – nguyên chủ tịch Công ty TNHH Green Family Development.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới còn có sự tham gia, chứng kiến của diễn viên Phan Minh Huyền (Lê Vân Trang – Thương ngày nắng về), Hot TitToker Tăng Ngọc Tuyết, Youtuber Bùi Thị Hồng Anh cùng Ths – Bác sĩ, Nguyên phó viện trưởng Học viện Y Dược cổ truyền Nguyễn Thị Hằng.

Hot TikToker Hà Bang Chủ trong trang phục lộng lẫy nhận được sự yêu thương, chúc mừng của các tín đồ làm đẹp, các đại lý trực thuộc của công ty TNHH Green Family Development.

Hot TikToker Hà Bang Chủ đã có phần chia sẻ, giới thiệu về thành phần, công dụng Diệp Lục Collagen Gold cũng như sự nỗ lực của các chuyên gia, đội ngũ công ty trong suốt hai năm nghiên cứu, thử nghiệm trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP để đem tới thị trường một sản phẩm hoàn hảo, dành cho cả nam nữ.

 

Diệp Lục Collagen Gold là phiên bản nâng cấp, hoàn hảo hơn của dòng sản phẩm Diệp Lục Collagen, khi có tới 20 thành phần làm đẹp, tăng cường sức khoẻ cho cơ thể. Trong đó, nổi bật chiết xuất Đông trùng hạ thảo, L – Glutathione, Collagen Thuỷ Phân, Vitamin C…có tác dụng trong việc tái tạo làn da khoẻ đẹp từ gốc, hỗ trợ ngăn ngừa lão hoá, làm sáng da tự nhiên. Ngoài ra, các vitamin, khoáng chất trong sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường đề kháng, sinh lý.

Phần toạ đàm về việc chăm sóc làn da, bảo vệ sức khoẻ cho người Việt có sự tham gia của chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng, diễn viên Phan Minh Huyền, chủ tịch Phạm Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm từ diễn viên, Hot TikToker và khán giả. Bởi đây là 1 sản phẩm ưu việt về thành phần, bổ sung dài hạn mà vẫn an toàn ngay cả mẹ bầu.

Trong chương trình, Hot TikToker Hà Bang Chủ còn trao giải cho các Miss Beauty Gold – cuộc thi tôn vinh nhan sắc phụ nữ Diệp Lục. Họ không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn tài năng, tự chủ tài chính.

Top 13 đại lý, nhà phân phối xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ ra mắt sản phẩm Diệp Lục Collagen. Họ đều là doanh nhân tài năng khi chưa đầy 3 tuần đã có những thành tích đáng hâm mộ, nhận được những phần thưởng, chuyến đi Singapore & Malaysia sắp tới của công ty TNHH Green Family Development.

Chúc cho sản phẩm mới của Hot TikToker Hà Bang Chủ sẽ toàn thắng, nhận được sự tin yêu của khách hàng, có thêm nhiều đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc!

Sản phẩm Diệp Lục Collagen Gold có đầy đủ giấy phép công bố của Bộ Y Tế, các mã vạch, mã QR, quý khách hàng có thể kiểm tra theo các thông tin sau:

  • Hộp lớn 30 gói: 8936095911353
  • Hộp nhỏ 10 gói: 8936095911360

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại website: dieplucfamily.com

Trương Tử Vy – BNSG (Tổng hợp)