Ra Mắt Siêu Phẩm Trị Nám Picosure Pro

Với bộ sưu tập các thiết bị công nghệ làm đẹp có giá hơn 1 triệu đô cùng với công nghệ trị nám chuyên sâu, độc quyền sau nhiều năm nghiên cứu và điều trị cho hàng triệu khách hàng. Vừa qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đã tổ chức chương trình “ Ngày hội làm đẹp”, thu hút hơn 500  người tham dự.

Nằm trong khuôn khổ chương trình NGÀY HỘI LÀM ĐẸP, do Viện Kinh tế & Quản lý TP.HCM phối với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, và Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp tổ chức, thu hút hơn 500 khách mời tham dự.

Tại sự kiện đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề: “Đột phá công nghệ trị nám cùng chuyên gia”. Chương trình quy tụ các Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu về Nám như:

  • PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: Phó Chủ Tịch Liên chi Hội Da liễu TP.HCM, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM Cơ sở 2, Giảng viên cao cấp Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM. Đồng thời là TGĐ Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp;
  • TS.BS Lê Tấn Hùng: Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM;
  • Chuyên gia Trần Mỹ: CEO & Founder Công Ty TNHH Thiết bị y tế Inamed;
  • Ông Timothy Ngo: Country Manager, Southeast Asia and South Asia, Công ty Laser Thẩm Mỹ Hoa Kỳ Cynosure LLC;
  • Và đặc biệt chào đón Ca sĩ Dương Hồng Loan, nữ hoàng Bolero.

Các chuyên gia đã thảo luận về các nguyên nhân dẫn đến nám da và đưa ra các giải pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay.Sự kiện cũng ra mắt công nghệ trị nám chuyên sâu độc đáo và hiện đại nhất thế giới hiện nay PICOSURE PRO – Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới PICOSURE PRO, do Công Ty TNHH Thiết bị y tế Inamed nhập khẩu và phân phối, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp là đơn vị tiên phong ứng dụng. Khách hàng đã trực tiếp được tham gia thử nghiệm tại chỗ và xác nhận tác dụng tuyệt vời mà công nghệ này mang lại trong điều trị nám hiện nay. Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới PICOSURE PRO là công nghệ pico giây được FDA hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trong điều trị nám melasma, nám Hori và bớt Ota.Cũng tại chương trình, các khách mời đã trực tiếp được trải nghiệm công nghệ trị nám số 1 thế giới bằng máy PICOSURE PRO ngay trên sân khấu, kết hợp với việc sử dụng mỹ phẩm trị nám SKINLAB để chăm sóc da. Tất cả các khách mời đều mãn nhãn với những hiệu quả mang lại tức thì ngay sau khi sử dụng.Cũng tại buổi lễ, thẩm mỹ viện Ngọc Diệp cũng đã tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ máy trị nám chuyên sâu PICOSURE PRO cùng với nhà phân phối tại Việt Nam là Công Ty TNHH Thiết bị y tế Inamed. Hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho các chị em đang điều trị nám hiện nay.Với tay nghề của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp cùng với thiết bị công nghệ máy móc hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Ngọc Diệp sẽ là địa chỉ uy tín để các chị em bị nám tìm tới. Cùng chúc cho chị có nhiều sức khỏe để cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp – PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu

Địa chỉ: 32 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM

– Tư vấn miễn phí 24/7: 0938 367 467

– Hotline: 1800 0059 (Cước cuộc gọi là miễn phí )

– Website: http://thammyvienngocdiep.com/

 Bảo Ngọc SG