Ra Mắt Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Văn Hóa Trang Phục Việt Tại Thẩm Mỹ Viện Thiên Hương

Vừa qua, Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Văn Hóa Trang Phục Việt đã chính thức ra mắt tại hệ thống Thẩm Mỹ Viện Thiên Hương – số 80 đường Giác Đạo, Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn. Chương trình do Doanh nhân Thiên Hương, TGĐ CT TNHH MTV DV BĐS Hưng Thịnh và CLB Văn hoá trang phục Việt tổ chức.

Tham dự sự kiện ra mắt Trung Tâm Văn Hóa Trang Phục Việt có sự góp mặt của của Tiến sĩ Vương Đức Tuấn, Thượng tá Đỗ Minh Triển, Nhà báo Đậu Thanh Sơn, Huấn luyện viên Dũng Trần …cùng đông đảo khách mời là văn nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ … về tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Doanh nhân, Hoa hậu Thiên Hương đã trình bày chiến lược, mục đích hoạt động của trung tâm. Đó là phục vụ đời sống tinh thần của người dân. Giúp đỡ tạo điều kiện, các văn nghệ sỹ hoàn thành các tác phẩm văn hóa chất lượng, tạo việc làm tăng thu nhập cho công nhân viên. Nghiên cứu phát triển sản phẩm trang phục Việt phục vụ văn hóa văn nghệ và các đối tác khách hàng. Tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật hiện đại. Tổ chức các cuộc thi chuyên ngành lành mạnh. Tổ chức các chương trình thiện nguyện đến các vùng miền khó khăn. Hoa hậu Thiên Hương cũng đã trình bày nguyện vọng, kêu gọi các mọi người, gắn kết chia sẻ cùng chung tay góp sức tạo nên một cộng đồng uy tín thiết thực, lợi ích phục vụ mọi tầng lớp trong xã hội.

Hoa hậu Thiên Hương tên thật là Lộ Thị Lựu – Hiện chị đang là Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM DV Bất Động Sản Hưng Thịnh. Đồng thời là Chủ tịch Hội doanh nhân văn nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh. Chị được biết đến là một người rất thành công và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và hoạt động đa ngành như: Nhà hàng, khách sạn, vàng bạc đá quý, tổng đại lý nhiều mặt hàng chiến lược…

Vừa qua, công ty TNHH MTV TM DV Bất Động Sản HƯNG THỊNH do Doanh nhân – Hoa hậu Thiên Hương điều hành cũng đã vinh dự được vinh danh top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Asean Năm 2024.

Có thể nói rằng, chị chính là nữ doanh nhân đa tài mà hiếm có người phụ nữ nào đạt được. Chúc cho chị có nhiều sức khỏe để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Bảo Ngọc SG