Sài Gòn Decor – Đẳng Cấp Mới Của Công Trình Kiến Trúc

Với sứ mệnh mang hơi thở của nghệ thuật đến với mọi công trình kiến trúc, biến công trình trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Sài Gòn Decor hiện đang là công ty cổ phần Nội Thất được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và gửi gắm công trình. Bởi những giá trị cốt lõi và giá trị nghệ thuật mà Sài Gòn Decor mang lại, kết hợp với sự chuyên nghiệp và chất lượng trong vật chất cũng như đội ngũ chuyên môn, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tuy chỉ thành lập trong thời gian ngắn, song với sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo, cùng sự nỗ lực hết mình của toàn bộ các cán bộ công nhân viên, công ty cổ phần nội thất Sài Gòn Decor đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Khẳng định mình với khách hàng, đối tác bằng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tinh thần đồng đội cao, và đặc biệt là tính chuyên nghiệp trong từng dự án.

Sài Gòn Decor luôn đặt khách hàng là trọng tâm, Cổ đông là nền tảng, Nhân viên là tài sản. Uy tín và hiệu quả là mục tiêu hành động. Sài Gòn Decor luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất đối với việc phát triển kinh doanh của công ty.Với nhiều phòng ban chuyên môn, Sài Gòn Decor tạo cho nhân viên có môi trường làm việc thật sự thoải mái, phát huy tính sáng tạo và mang lại hiệu quả cao.

Với đội ngũ ban lãnh đạo tài tình, luôn nắm bắt, đón đầu các cơ hội, tạo ra nhiều giá trị cốt lõi cũng như các chính sách tốt, giúp toàn thể nhân viên Sài Gòn Decor nắm bắt kịp thời các chính sách, dự án tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Để có sự phát triển vượt bậc, Sài Gòn Decor khẳng định mình trên thương trường bằng việc đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng với trang thiết bị máy móc vô cùng tối tân, hiện đại. Theo đó, toàn bộ máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo sản phẩm làm ra luôn tinh xảo, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Ngoài ra, với đội ngũ công nhân viên, kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có tinh thần học hỏi cao đã mang lại những sản phẩm tinh tế nhất trong ngành nội thất, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng

Các sản phẩm nội, ngoại thất của Sài Gòn Decor đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay, cùng với đội ngũ thiết kế tỉ mỉ, công phu và hoàn hảo nhất dưới bàn tay và khối óc cần mẫn của đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành kiến trúc. Cho dù khách hàng yêu thích bất cứ lối kiến trúc nào, công ty cũng sẵn sàng đáp ứng. Đây được xem là một điểm cộng lớn mà chỉ có Sài Gòn Decor mới có được.

Còn đối với khách hàng, mỗi một công trình mà Sài Gòn Decor thực hiện, nó không chỉ là linh hồn, là hơi thở, trái tim của công trình, mà còn là tình cảm chân thành của toàn bộ đội ngũ Sài Gòn Decor mang lại.

Đáp lại những nỗ lực ấy, vào ngày 28/10 vừa qua, Sài Gòn Decor đã vinh dự nhận giải thưởng  “THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2022” do Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn kết hợp với Viện kinh tế và quản lý TP.HCM tổ chức. Đồng thời Sài Gòn Decor vừa kí kết hợp tác thành công để Phân phối hàng hoá tại Trung tâm Trưng bày và phân phối Hàng Hoá Bảo Ngọc Sài Gòn, cũng như những dự án hợp tác bền vững trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng, nội thất. Đó là những quả ngọt gặt hái được sau những cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể.

Với những nỗ lực không ngừng Sài Gòn Decor đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng rõ nét cho đường lối lãnh đạo của BGĐ công ty, cùng sự nỗ lực cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên. Trong tương lai không xa, Sài Gòn Decor sẽ trở thành một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, và phát triển ra toàn thế giới.

Mai Linh – BNSG