Sâm Yến Minh Tâm Mang Yến Thiên Nhiên Đến Người Tiêu Dùng

Như chúng ta đã biết yến là tặng phẩm kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người bởi những giá trị cao về dinh dưỡng. 

Vì thế, Sâm Yến Minh Tâm đã nối dài từ thiên nhiên đến người tiêu dùng bằng những sản phẩm yến thật, đưa mọi người đến những trải nghiệm chân thực dành cho sức khỏe của mỗi gia đình.

Với tiêu chí Your Health, Our Main Goal (Sức khỏe của bạn, Sứ mệnh chính của chúng tôi) Công Ty Sâm Yến Minh Tâm đã trăn trở để làm sao có được những “sản phẩm an toàn sức khỏe” tốt nhất để gửi trao đến khách hàng. Từ những quyết tâm đó thương hiệu đã nghiên cứu và hợp tác với nhiều đối tác để đưa ra sản phẩm “Yến chưng sẵn tiệt trùng”. Khởi nghiệp công việc nuôi yến từ năm 2015, bắt đầu từ xã Tam Thôn Hiệp – Cần Giờ rồi phát triển đến Bắc Bình – Bình Thuận, cho đến nay Sâm Yến Minh Tâm đã có hệ thống 9 nhà yến. Trước đây thương hiệu chỉ chú trọng đến xây nhà, nuôi yến và thu hoạch rồi làm ra yến tinh chế.Công nghệ tiệt trùng T.P.Hex gia nhiệt ở nhiệt độ cao trên 121 độ C với sự cân chỉnh của 3 yếu tố chính: Nhiệt độ, áp suất, thời gian. Ba yếu tố này phải thật chính xác và xử lý kỹ trong quá trình tiệt trùng để đảm bảo sợi Yến không bị tan, không bị cứng và phải đảm bảo tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật và các bào tử có trong tổ Yến.Cho đến nay, thương hiệu rất tự hào và có thể khẳng định, bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm của Sâm Yến Minh Tâm đều có thể cảm nhận được trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa đựng một món quà tượng trưng cho sự quan tâm bằng tình yêu – yêu bản thân, yêu cuộc sống, yêu người thân, bạn bè và cả thế giới xung quanh. Chính vì thế, trong mọi công đoạn dù nhỏ nhất của quy trình xử lý và chế biến, thương hiệu đều có trách nhiệm với tình yêu đó. Đó chính là sự cam kết tuyệt đối về chất lượng.

Bảo Ngọc SG