SẴN SÀNG RINH CÚP GIẢI QUẦN VỢT VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI QUỐC GIA 2024

Chào mừng Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam ( 27/5/1989 – 27/5/2024 ), Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp cùng Cục Thể dục thể thao, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cùng với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội quốc gia 2024.

Giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 09/5 đến ngày 15/5/2024 tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoài Ân, Hẻm 119 Nguyễn Văn Cừ – Phường Tân Lập – TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Sự kiện hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ quần vợt trong cả nước với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 VNĐ.

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia năm 2024

Tham dự giải thi đấu có 14 đội Nam và 7 đội Nữ đến từ các đội của các đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc sẽ cùng nhau tranh tài tại Giải Quần vợt lớn nhất năm dành cho hạng mục đồng đội. Những tay vợt trong giới quần vợt hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Văn Phương, Từ Lê Khánh Duy cùng những gương mặt tiềm năng mới sẽ góp mặt và bùng nổ tại giải tới đây.

Chào đón những nhà vô địch của giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2024.

Nội dung thi đấu sẽ bao gồm các hạng mục đồng đội nam và đồng đội nữ với sự tham gia của những tài năng hàng đầu trong làng quần vợt Việt Nam. Đây là cơ hội để các vận động viên thể hiện tinh thần đồng đội, kỹ năng và sự đoàn kết trong từng trận đấu.

Theo đó, thể thức thi đấu sẽ phụ thuộc vào số lượng đăng ký từ các đơn vị tham gia. Thi đấu sẽ được tổ chức theo hai hình thức loại trực tiếp hoặc vòng tròn. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức chuyên nghiệp 3 ván thắng 2 và sẽ được phát sóng trên các kênh của VTVcab – Truyền hình hình Cáp Việt Nam.

Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sự thân thiện của người dân Đắk Lắk, giải đấu sẽ mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người tham dự.

Cùng xem lại những hình ảnh của mùa giải Quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2023:

Hãy cùng tham gia để trải nghiệm không khí sôi động cùng những cảm xúc thăng hoa và cổ vũ, chào đón những nhà vô địch của Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội Quốc gia 2024.

Dưới đây là lịch thi đấu:

8/5/2024: Các Đoàn khởi động làm quen sân

9/5/2024: Họp chuyên môn – Bốc thăm

10/5/2024: Khai mạc & bắt đầu thi đấu giải

14/4/2024: Bế mạc & trao giải

Mọi thông tin chi tiết về Giải Quần Vợt vui lòng liên hệ:

Ms. Hoa Đào – Phụ trách Ban Truyền thông – Tiếp thị tài trợ & Quan hệ Quốc tế VTF

SĐT: 0357 240 925

Email: hoadtn.mar@vtf.org.vn

Bảo Ngọc SG