Sẽ có thêm hơn 700 cửa hàng WinMart+ và khoảng hơn 20 siêu thị/đại siêu thị WinMart

“Từ nay đến cuối năm 2022, chúng tôi có kế hoạch mở mới hơn 700 cửa hàng WinMart+, khoảng hơn 20 siêu thị/đại siêu thị WinMart. Hiện kế hoạch vẫn được triển khai đầy đủ, chắc chắn, đúng tiến độ với mục tiêu đặt ra”, ông Nguyễn Văn Quý – Phó tổng giám đốc phụ trách chuỗi WinMart+ cho biết.

Nông sản địa phương được bày bán tại một cửa hàng Winmart tại TP.HCM

Cũng theo ông Quý, WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+) đã bước vào giai đoạn tăng tốc mở rộng quy mô sau khi hoàn tất chuyển đổi thương hiệu và tái cấu trúc thành công. Cụ thể, từ đầu năm 2022 đến nay, đã có hơn 300 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ được mở mới trên toàn quốc.

Theo đó, từ nay đến cuối 2022, đơn vị này có kế hoạch mở mới hơn 700 cửa hàng WinMart+ và khoảng hơn 20 siêu thị/đại siêu thị WinMart. Hiện kế hoạch vẫn đang được triển khai đầy đủ, chắc chắn, đúng tiến độ với mục tiêu đặt ra.

Ông Quý cho biết thêm, WinCommerce đang tập trung vào phát triển mô hình điểm bán đa tiện ích và cửa hàng nhượng quyền bởi đơn vị này đánh giá đây sẽ là xu hướng của ngành dịch vụ nói chung, bán lẻ nói riêng.

Nguồn: Mai Linh-BNSG(Tổng hợp)